"Queen of Rap" Suboi, Kimmese cùng loạt nghệ sĩ tên tuổi hội ngộ tại MTV School Fest tháng 5

(MTO 5 - 12/05/2022 10:09)

Ngày hội MTV School Fest chính thức diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 21/05 sắp tới, quy tụ sự góp mặt của dàn rapper, ca sĩ được yêu thích cùng hàng loạt hoạt động giải trí bổ ích, thú vị.

Với mục đích kết nối cộng đồng sinh viên, tạo nên chương trình giải trí ý nghĩa, sôi động sau những giờ học tập nghiên cứu căng thẳng, MTV Việt Nam phối hợp với Ký túc xá Đại học Quốc gia Tp.HCM tổ chức chương trình MTV School Fest.

Trong ngày hội là đại tiệc âm nhạc MTV School Fest diễn ra vào chiều tối cùng ngày. Đêm nhạc có sự tham gia của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Suboi và Kimmese - hai nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ‘Queen of Rap’ tại Việt Nam; nhà sản xuất âm nhạc K-ICM, rapper Lona, ca sĩ Orange, Wren Evans, Rtee, Dương Domic, Kayon...

Suboi.

Kimmese.

Không chỉ đầu tư về dàn khách mời “xịn sò” mà MTV School Fest còn chinh phục người yêu nhạc bởi sự đầu tư về sân khấu, dàn dựng. Với sự kết hợp bùng nổ của công nghệ hình ảnh, âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất, sự kiện sẽ đưa khán giả hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, nơi các nghệ sĩ cháy hết mình trên sân khấu hoành tráng.

Chương trình còn mang đến chuỗi hoạt động đầy năng lượng suốt cả ngày, để các bạn sinh viên được thể hiện sức trẻ, sự dẻo dai và tỏa sáng theo cách riêng của mình. Một số hoạt động điển hình đáng mong chờ như chạy thử xe điện, vẽ henna tại khu vực trưng bày, trải nghiệm ẩm thực từ nhiều nhãn hàng được yêu thích... Song song đó là các hoạt động giao lưu văn nghệ của các câu lạc bộ đội nhóm cùng phần lễ tuyên dương khen thưởng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động xã hội.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, ngày hội còn tạo ra cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp tiềm năng cho sinh viên. Hoạt động tư vấn hướng nghiệp từ những doanh nghiệp hàng đầu giúp các bạn sinh viên được giải đáp cụ thể những thắc mắc về ngành nghề mình yêu thích, mang đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cùng những thông tin hữu ích cho hành trang tương lai. Sự kiện MTV School Fest có hẹn với các bạn sinh viên vào ngày 21/5/2022 tại khu B Ký túc xá Đại học Quốc gia Tp.HCM.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận