Dạ hội mùa đông cho người không cô đơn

(MTO 12 - 21/12/2018 22:14)

Mùa đông lạnh nhất chính là khi bạn không có "người thương" bên cạnh, hiểu được điều này một sự kiệm prom do trường Đại học FPT TP.HCM tổ chức để teen có cơ hội tìm được một nửa của mình trong mùa đông này.

Winter Season 3 - FROZEN LAND là chương trình dạ hội mùa đông thường niên, mang đến cho các bạn sinh viên Đại học FPT TP.HCM có cơ hội hòa mình vào không khí của những ngày cuối đông, thể hiện bản thân qua những bộ trang phục đẹp nhất.

Một phần không thể thiếu trong buổi dạ hội đó chính là tìm ra King và Queen đại diện cho buổi dạ hội. Được biết sau khi trải qua nhiều vòng thi, 10 bạn thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt trong top 10 để chuẩn bị so tài tìm ra được 2 gương mặt đại diện cho buổi dạ hội Frozen Land sắp tới. Giám khảo của cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho buổi dạ hội Frozen Land là Hoa Hậu Nguyễn Phương Hoa và anh Phan Việt Thắng chủ nhân thường hiệu Suit Studio.

Trung Dũng và Thùy Linh ứng cử viên King và Queen.

Ngoài ra đêm dạ hội còn có góp mặt của 2 vị khách đó là ca sĩ Suni Hạ Linh và ca sĩ Thế Bảo. Có một điều đặc biệt, Thế Bảo cũng chính là cựu học sinh trường Đại học FPT TP.HCM.

Đêm dạ hội mùa đông đã được diễn ra trong ngày 21/12/2018.

TRÀ ANH

Ảnh: Winter Season III : Frozen Land

(Theo Mực Tím)

Bình luận