Z -Boys, Z-Girls tiết lộ hoạt động đầu tiên tại Việt Nam

(MTO 3 - 14/03/2019 10:26)

Z - Boys, Z- Girls là hai nhóm nhạc đa quốc tịch có hai thành viên người Việt là Roy và Quin đang nhận được vô số lời khen từ netizen Hàn và fan Kpop quốc tế sau màn ra mắt ấn tượng tại Hàn Quốc vào tháng 2 vừa qua.

Trước giờ ra mắt chính thức trong showcase trên, hai MV debut What you wating for (Z - Girls) và No limit (Z - Boys) cũng đã tạo ra sức hút đáng nể với gần 2 triệu lượt xem. Đến nay, số lượt xem của 2 MV này đã lần lượt là trên 3.3 triệu và vượt 2 triệu views. Z- Boys và Z - Girls sẽ có kết hoạch lưu diễn tại một số quốc gia trong khu vực. Theo đó, khán giả Việt Nam sẽ thưởng thức tài năng của Z- Boys và Z- Girls tại sân khấu Đại nhạc hội - trao giải POPS Awards - A New Millennium vào ngày 15/3 sắp tới đây.

Roy (trái) và Quin (phải)bật mí Z - Boys và Z- Girls sẽ mang đến cho khán giả Việt nhiều điều bất ngờ trên sân khấu POPS Awards vào ngày 15/3 sắp tới

Quin - thành viên người Việt được debut với vai trò Rapper của Z - Girls được fan Kpop quốc tế đánh giá cao về khả năng rap, thần thái, ngoại hình cá tính. Nhiều fan còn nhận xét, Quin sở hữu ngoại hình gần giống với mỹ nhân Joy (Red Velvet). Trong khi đó, thành viên người Việt - Royđã được debut cùng nhóm Z - Boys khá thành công trong vai trò vocal. Với vẻ ngoài điển trai và giọng hát tốt, Roy được xem là key visual của nhóm. Anh chàng đã từng xuất hiện trong nhiều chương trình và sản phẩm phim ngắn tại Việt Nam, mới đây là vai Lê Tan trong web - drama "Cô gái đến từ bên kia".

Đội hình xinh đẹp, đa tài của Z - Girls gồm 7 cô gái: Carlyn, Mahiro, Bell, Joanne, Priyanka, Vanya và Queen.

7 chàng trai của Z- Boy gồm Mavin , Josh, Roy, Blink , Gai, Sid và Perry

Được biết, cùng biểu diễn trên sân khấu POPS Awards với Z - Boys và Z - Girls sẽ là những tên tuổi hàng đầu VPOP như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ… Đại Nhạc Hội và Trao Giải POPS Awards - A New Millennium sẽ diễn ra tại Nhà Thi Đấu Quân Khu 7 – TP.HCM, vào lúc 19h00 ngày 15/03/2019. Các khán giả có thể theo dõi màn trình diễn đầu tiên của Z - Boys, Z - Girls trên sân khấu POPS Awards thông qua livestream trên kênh POPS TV, POPS Music và các kênh thuộc POPS.

Roy và Queen cho biết, Z - Boys và Z - Girls đang tập luyện rất tích cực để mang lại những màn biểu diễn sôi động, ấn tượng và đặc biệt là những màn kết hợp đầy bất ngờ dành cho khán giả trong lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận