Xuất hiện chương trình truyền hình thực tế́ trên đường chạy đầu tiên tại Việt Nam.

(MTO 8 - 10/08/2019 01:48)

Revive Marathon Xuyên Việt sẽ là chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những con người thật và những câu chuyện thật về Marathon ở Việt Nam, được quay dựa trên 3 sự kiện Marathon chính.

Ngoài những câu chuyện thực tế trên đường chạy, chương trình còn đem đến những góc nhìn khác về những con người từ những nghề nghiệp khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng có một điểm chung là những câu chuyện truyền cảm hứng cho người Việt để sống là không ngừng tiến bước trên những cung đường đẹp tuyệt vời của tổ quốc Việt nam. Mỗi tập phát sóng sẽ có thời lượng 60 phút và sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 vào lúc 20:00 – 21:00 tối thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ trung tuần tháng 9.

Đường Trường Sơn nằm trên địa phận tỉnh Quảng Bình sẽ là cung đường đầu tiên của giải chạy. Lần đầu tiên, các vận động viên chuyên nghiệp và những người yêu thích môn chạy Marathon sẽ được trải nghiệm cung Đường Trường Sơn với vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi đồi trập trùng . Hơn thế nữa, cung đường này còn mang nhiều ý nghĩa hơn khi chương trình được tổ chức tại đây đúng vào dịp kỷ niện 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại. Điểm chạy thứ 2 là Hà Nội, diễn ra vào vào ngày 29/9, và cuối cùng khép lại tại Thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến tổ chức vào ngày 13/10.

Người mẫu Trần Hiền chia sẻ “Tôi đặc biệt hứng thú với giải chạy ở Quảng Bình vì cung đường đẹp và ý nghĩa.” Cô cũng dự định dời lại chuyến đi Mỹ để có thể tham gia vào chặng Quảng Bình.

Trần Hiền - cựu quán quân Cuộc đua kì thú - thích thú với giải chạy lần này.

Còn đối với nam diễn viên, ca sĩ Song Luân, chạy bộ là việc anh thực hiện hàng ngày để duy trì sức khoẻ nên anh thực sự hào hứng và mong muốn có thể thu xếp được thời gian để tham gia một trong ba chặng.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận