Xuất hiện Harry Potter phiên bản Hàn mang tên Ngôi trường phép thuật

(MTO 7 - 18/07/2019 13:46)

Khai thác đề tài võ công đan xen với phép thuật, Ngôi trường phép thuật là 1 drama học đường mới lạ, độc đáo.

Ngôi trường phép thuật xoay quanh câu chuyện của một nhóm 4 học sinh trong trường Moorim - ngôi trường phép thuật tồn tại biệt lập trên núi hội tụ các nhân tài trên thế giới. Trong số những học sinh của trường, nổi bật gồm:Yoon Shi Woo (Lee Hyun Woo), Wang Chi Ang (Hong Bin), Sim Soon Duk (Seo Ye Ji) và Hwang Sun Ah (Jung Eugene).

Yoon Shi Woo là một ngôi sao thần tượng nổi tiếng thế giới nhưng bị hãm hại nên đang đứng trước nguy cơ “thân bại danh liệt”

Wang Chi Ang là một công tử con nhà giàu, bị bố ép đến Moorim học.

Sim Soon Duk vừa học vừa nuôi người cha mù lòa.

Hwang Sun Ah là con gái hiệu trưởng, đồng thời cũng là học sinh ưu tú nhất trường.

Họ đã “đụng độ”, kết bạn, nảy sinh tình cảm, vô tình tổn thương nhau và cùng nhau học được những bài học quý giá. Đan xen vào đó là bí mật về viên ngọc Thiên Ý có thể thâu tóm tất cả quyền lực mà giới võ lâm đang ráo riết truy tìm đang được cất giấu trong ngôi trường này…Điểm mới lạ đặc sắc của Ngôi trường phép thuật là khai thác đề tài võ công đan xen với phép thuật, khác biệt so với các drama học đường khác của màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Ngôi sao phim học đường Lee Hyun Woo trở thành điểm sáng nổi bật nhất của phim với vai chàng ca sĩ “thần tượng quốc dân” Yoon Shi Woo.

Bên cạnh dàn sao trẻ như Lee Hyun Woo, Hong Bin (VIXX), Seo Ye Ji, Jung Eugene, Ngôi trường phép thuật còn có sự tham gia của tài tử Nấc thang lên thiên đường - Shin Huyn Joon với vai hiệu trưởng. Không chỉ giải quyết những rắc rối do các cô cậu học trò cá tính mạnh mẽ gây ra, thầy hiệu trưởng Hwang Moo Song còn là người giúp các học trò khám phá sức mạnh tiềm ẩn của bản thân.

Phim Ngôi trường phép thuật (24 tập) sẽ chính thức đến với khán giả truyền hình trên kênh Vie Channel - HTV2, lúc 22h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 18/07/2019.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận

Thanh

Phim hay quá Cạn lời luôn rồi✌❤