Xuân Lan tất bật huấn luyện mẫu nhí chuẩn bị đưa Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 ra Hà Nội

(MTO 5 - 17/05/2017 07:03)

Không chỉ tích cực huấn luyện các mẫu nhí mà siêu mẫu Xuân Lan còn đang chuẩn bị tất bật để mang Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 đến với khán giả Hà Thành...

Vừa qua, khóa học đầu tiên về đào tạo người mẫu của Xuan Lan’s Model Academy đã chính thức khai giảng tại Hà Nội với hoạt động gặp gỡ của siêu mẫu Xuân Lan, các cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model với phụ huynh cùng các gương mặt mẫu nhí tại Hà Nội. Đồng thời, lớp học đầu tiên của các người mẫu nhí do chính Xuân Lan trực tiếp giảng dạy cũng khai giảng trong ngày.

Song song với Lớp đào tạo người mẫu nhí, lớp đào tạo dành cho các Người mẫu chuyên nghiệp cũng sẽ khai giảng trong thời gian tới do Xuân Lan cùng với siêu mẫu Thuỳ Trang (Trang Nguyễn) trực tiếp giảng dạy.

Đồng hành cùng Xuân Lan trong ngày khai giảng là đội ngũ học trò bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, đồng thời cũng sẽ là các chuyên gia huấn luyện của Xuan Lan’s Model Academy, bao gồm cựu quán quân Mai Giang, Nguyễn Ngần, Tiêu Linh, Văn Hội, Kim Dung.

Song song với việc khai giảng lớp học người mẫu chuyên nghiệp, ekip của Xuan Lan’s Model Academy cũng đang ráo riết chuẩn bị để đưa Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 – Tuần lễ thời trang trẻ em lần đầu đến với Hà Nội. Dự kiến diễn ra từ 16-18/6, đây là sự kiện thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội sau 2 mùa tổ chức thành công tại TP.HCM.

Thông điệp của Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 vẫn là “Đừng im lặng – Chúng con cần được bảo vệ” với mong muốn truyền tải thông điệp về Bảo vệ quyền lợi trẻ em trước những tệ nạn như bạo hành, ngược đãi, xâm hại thân thể.

RAY

Bình luận