Vừa trở lại, MV mới của Hoa Vinh đã lọt top trending

(MTO 3 - 22/03/2019 16:18)

Chỉ sau 5 ngày ra mắt, MV Em về đi em của Hoa Vinh đã đạt được hơn 6 triệu lượt xem trên Youtube và hiện vẫn đang nằm trong top 6 trending.

Em về đi em được thực hiện bởi ekip quen thuộc từ MV trăm triệu views như: sáng tác bởi Đạt G – Trịnh Đình Quang (mixer), đạo diễn Khoa Nguyễn (thành viên trong HomieBoiz có đóng góp không nhỏ trong sự thành công của loạt sản phẩm Người lạ ơi, Chuyện tình tôi, Tình nhân ơi, Đừng quên tên anh…).

Ngay khi vừa ra mắt, Em về đi em được phát hiện hình ảnh, dòng nhạc, phong cách đều khá giống với Đừng quên tên anh. Chính Hoa Vinh cũng thừa nhận điều này, tuy nhiên kịch bản Em về đi em đều là ý đồ của đạo diễn Khoa Nguyễn. Khác hẳn với những lần ra mắt ồn ào trước đây, Em về đi em lại có phần âm thầm lặng lẽ hơn. Với sự trở lại này, Hoa Vinh mong muốn không còn được gọi là “hiện tượng livestream” mà anh sẽ tập trung nhiều hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Hoa Vinh cũng tiết lộ ở sản phẩm tiếp theo của mình sẽ mang màu sắc tươi sáng hơn vì anh không muốn thực hiện tiếp nhưng câu chuyện tình buồn. Cùng chờ xem!

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận