Vừa học vừa chơi với VOITV

(MTO 6 - 01/06/2018 21:46)

Vừa qua, kênh Youtube mang tên VOITV của ca sĩ Vy Oanh đã chính thức ra mắt khán giả với mong muốn đem lại nhiều kiến thức, giải trí cho các em nhỏ.

Được biết, kênh VOITV sẽ là kênh dạy tiếng Việt, dạy kĩ năng sống cho các bé thiếu nhi qua những chương trình mang tính giáo dục, những bài hát độc quyền chỉ có ở VOITV. VOITV sẽ hướng đến sự trong sáng, hồn nhiên của trẻ nhỏ. Các chương trình được đầu tư chuyên nghiệp và chất lượng, đa dạng, mới lạ, nhiều màu sắc cho các bé chơi mà học với tiêu chuẩn quốc tế. Tại VOITV các bé sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng các ngôi sao nhí, các tấm gương hiếu học nhiều thành tích của thiếu nhi Việt Nam khắp nơi trên toàn thế giới và cùng tổ chức thiện nguyện Đồng Cảm, tổ chức The S.A.M Foundation chia sẻ nâng đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Những chương trình và bài hát của kênh VOITV sẽ cập nhật hàng tháng gồm có các chuyên mục như:

+ Dạy học qua bài hát độc quyền: Bài hát ABC, Âm thanh động vật, Số đếm, Cách nhận biết ông bà cha mẹ, Nhận biết đèn tín hiệu giao thông, Nhận biết các loại động vật, Các loại phương tiện giao thông...

+ Nhạc tập thể dục buổi sáng, kể chuyện cho các cháu nghe, nhạc ru ngủ phát triển trí não, giao lưu gặp gỡ cùng các cô chú nghệ sĩ nổi tiếng, gặp gỡ các em thần đồng, các tấm gương học giỏi, hiếu thảo, chia sẻ với các em nghèo hiếu học, giới thiệu các điểm vui chơi cho bé, giao lưu gặp gỡ cùng người nổi tiếng về nhiều lĩnh vực khác nhau như bác sĩ, giáo viên... trong các chuyên mục như tư vấn dinh dưỡng, tư vấn giáo dục, kĩ năng chăm sóc bé...

Kênh VOITV sẽ có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia cộng tác như ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Don Nguyễn, Vy Oanh, Kyo York, Nam Cường, Khaly, Mia, diễn viên Ngân Quỳnh, MC Anh Quân... và các bạn ca sĩ nhí nổi tiếng khác.

VOITV được phát sóng chính thức trên kênh Youtube, các đài truyền hình Việt Nam và trên hệ thống đài truyền hình Asian World Media.

T.A

Bình luận