Vũ Duy Khánh kết hợp cùng Phạm Khánh Hưng tung bản hit mới

(MTO 3 - 22/03/2019 16:18)

Sau thành công của những bản hit như Vợ tuyệt vời nhất, Em thật là ngốc… ca sĩ Vũ Duy Khánh chính thức giới thiệu đến khán giả MV Em không xứng đáng – một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng dành riêng cho anh.

Ca khúc lúc đầu được mang một cái tên khác, nhưng sau khi nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng gửi bản demo cho Vũ Duy Khánh thì tên bài đã trở thành Em không xứng đáng. Một số ca từ cũng được thay thế - theo ý tưởng của Khánh. Nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng cho biết anh đã được nghe bản master ngay sau khi Vũ Duy Khánh có từ studio. Những người hoà âm cũng là những người Phạm Khánh Hưng đã từng cộng tác, cộng với phần thể hiện “mới” hơn, hay hơn, đặc biệt có một vài chỗ luyến và những nốt lơi (rất riêng của Vũ Duy Khánh) đã làm nên cái “thích” ngoài mong đợi của tác giả.

Vẫn phát huy đúng sở trường của mình là Pop Ballad nhưng Vũ Duy Khánh cùng ê kíp quyết định làm mới mình bằng một MV như một câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ điện ảnh. Chất liệu điện ảnh trong MV được đầu tư nghiêm túc khi sử dụng ekip chuyên nghiệp về điện ảnh, đặc biệt trong ekip có D.O.P “triệu đô” Lê Đình Tiến - D.O.P của bộ phim đình đám Cua lại vợ bầu. Bên cạnh đó, Vũ Duy Khánh không trực tiếp đóng MV của mình mà mời diễn viên Trương Thế Vinh tham gia diễn xuất cùng diễn viên Yennie Hoàng Yến. MV Em không xứng đáng cũng do chính Trương Thế Vinh đạo diễn.

Em không xứng đáng là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Vũ Duy Khánh cùng Sony Music Entertainment Vietnam và được xem là một bước đột phá của anh trong kế hoạch năm 2019. Anh cũng cho biết, anh và ekip đang lên kế hoạch để thực hiện một liveshow kỉ niệm 10 năm đi hát vào cuối năm 2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và sẽ “Nam tiến” nhiều hơn để khán giả phía Nam biết đến mình nhiều hơn nữa.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận