Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn đau khổ vì nút chặn

(MTO 9 - 14/09/2018 15:58)

Đúng như dự đoán, cặp huấn luyện viên nổi tiếng với kinh nghiệm và sự hoạt ngôn quá nổi bật là đội đầu tiên bị chặn trong mùa giải này.

Trong tập 2 vòng Giấu mặt tuần này, “cuộc chiến”giữa của 6 HLV sẽ càng gay cấn hơn khi hàng loạt thí sinh tài năng xuất hiện và nút chặn sẽ lần đầu tiên được sử dụng.

Những tưởng cặp đôi kỳ cựu Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ đứng ngoài những màn “tung chiêu” tranh giành thí sinh của 2 đội Sơn Tường - Anh Hưng nhưng trong tập 2, khán giả sẽ được chứng kiến huấn luyện viên Hồ Hoài Anh nhẹ nhàng “chặt chém” để chiếm ưu thế.

Khi Soobin Hoàng Sơn dùng chất nhạc Funky để nhận xét thí sinh thì HLV Hồ Hoài Anh… vuốt tóc và đặt câu hỏi: “Bài này có phải Funky không nhỉ“. Đến lúc Bảo Anh - Khắc Hưng thuyết phục thí sinh rằng team Anh Hưng chưa có cá tính âm nhạc đặc biệt như thế thì ông xã Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng: “Màu này cả 3 đội chưa có ai cả đâu”.

Bên cạnh đó, những thí sinh trong tập 2 sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Mỗi bé đều là một màu sắc âm nhạc khác nhau và hứa hẹn sẽ tạo nên một đêm thi bùng nổ và ấn tượng.

Tập 2 Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng lúc 21h10 ngày 15/9 trên VTV3.

KHANG NGỌC

Bình luận