Valentine: Mặc áo cặp để “đi 2 mua 1”

(MTO 2 - 13/02/2019 11:21)

Nhân dịp lễ tình nhân 2019, “Valentine Đầm Sen” sẽ khuyến mãi mới dành cho các đôi bạn trẻ: bạn và người ấy nếu mặc áo cặp thì chỉ cần mua 1 vé tại Đầm Sen. Áp dụng cho tất cả các loại vé cổng, vé trọn gói, và vé silver. Thời gian áp dụng duy nhất trong ngày 14/2 và thời gian gửi ảnh "áo cặp" tham gia cuộc thi ảnh "Đầm Sen Moments" đến hết ngày 19/2/2019.

@ Hấp dẫn với... áo cặp

Duy nhất trong ngày 14/2/2019, chương trình Valentine Đầm Sen sẽ ưu đãi cho những đôi bạn áo cặp đến vui chơi. Cụ thể hai bạn mặc áo cặp sẽ chỉ mua 1 vé vào cổng (hoặc 1 vé trọn gói, hay 1 vé silver). Chỉ áp dụng tại quầy vé ngoài cổng công viên.

Hiện nay, vườn hoa Nam Tú Thượng Uyển của Đầm Sen vẫn đang nở rộ với các loại hoa. Trong đó có hướng dương, hoa hồng, hoa lan, xương rồng, mai... Đây là những loại hoa được Đầm Sen đầu tư cho tết nguyên đán vừa qua, và vẫn tiếp tục chăm sóc để du khách chụp ảnh trong dịp Valentine Đầm Sen năm nay.

Bên cạnh đó Valentine Đầm Sen cũng có những địa điểm "sống ảo” cho đôi bạn áo cặp tạo dáng. Nổi bật nhất là chiếc “cầu tàng hình”, bạn và người ấy có thể tạo dáng nắm tay nhau đi trên mặt nước thoải mái. “Cầu vồng chân mây” là điểm thứ 2 dành cho các bạn thích “sống ảo” và điểm thứ 3 là quảng trường 7 kỳ quan mới tại Hy Lạp, Nga, Anh, Mỹ, Pháp...

@ Tham gia cuộc thi ảnh “Đầm Sen Moments”

Chương trình Valentine Đầm Sen cũng bổ sung thêm 1 cơ cấu giải thưởng dành cho các đôi bạn áo cặp. Cụ thể 10 cặp đôi có hình được like – share nhiều nhất từ ngày 14/2 đến hết 19/2/2019, sẽ được 1 cặp vé xem phim VIP tại rạp Mega GS Cinema và 1 cặp vé trọn gói trò chơi tại Đầm Sen. (Vé có giá trị đến hết tháng 3/2019). Người trúng giải sẽ được công bố trên Fanpage Đầm Sen ngày 20/2/2019.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi “Đầm Sen Moments” gồm

+ 3 giải Điện thoại Samsung Galaxy A7

+ 20 giải vé trọn gói Đầm sen (mỗi giải 5 vé)

+ 27 giải vé xem phim rạp Mega GS (mỗi giải 5 vé)

+ 10 giải cặp đôi có hình ảnh được like - share nhiều nhất (mỗi giải gồm 1 cặp vé xem phim VIP tại rạp Mega GS, 1 cặp vé trọn gói Đầm Sen)

Thông tin chi tiết về cuộc thi “Đầm Sen moments” có tại địa chỉ https://moments.damsenpark.vn.

T.A

(Theo Mực Tím)

Bình luận