U23 Việt Nam được chào đón nồng nhiệt trên sân Thống Nhất

(MTO 2 - 04/02/2018 23:06)

Chiều 4/2/2018, huấn luyện viên Park Hang-seo cùng đội tuyển U23 Việt Nam đã được chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân vận động Thống Nhất để giao lưu cùng người hâm mộ.

Đúng 17 giờ 20, HLV Park Hang-seo dẫn đầu đội tuyển U23 Việt Nam bước ra từ đường hầm sân vận động Thống Nhất lên sân khấu chính trong tiếng vỗ tay chào đón nồng nhiệt của đông đảo cổ động viên.

Đông đảo khán giả đến sân vài giờ trước khi chương trình bắt đầu

Bầu không khí cuồng nhiệt trên khán đài

Tiết mục văn nghệ mở màn chương trình


Ban huấn luyện và các bác sĩ đội tuyển

Bùi Tiến Dũng...

Trần Đình Trọng

Lê Văn Đại

Vũ Văn Thanh

Nguyễn Quang Hải

Hà Đức Chinh

Phạm Xuân Mạnh

Trung vệ Bùi Tiến Dũng

Tiền vệ Phan Văn Đức
Trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam đã đến dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đến dự buổi giao lưu mừng chiến thắng cùng các cầu thủ U23 Việt Nam và người hâm mộ có chú Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM; cô Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.HCM, cô Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo, sở, ban ngành TP.HCM.
Thay mặt lãnh đạo Thành phố, chú Nguyễn Thành Phong đã trao thưởng 2,5 tỉ đồng cho tập thể đội tuyển U23 Việt Nam và một số cá nhân tiêu biểu như HLV Park Hang-seo, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm, trợ lí HLV Lư Đình Tuấn, cầu thủ Trần Đình Trọng và thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của CLB Sài Gòn FC. Cũng tại buổi lễ, đội tuyển U23 Việt Nam còn nhận "cơn mưa" tiền thưởng từ các doanh nghiệp với số tiền trị giá gần chục tỉ đồng.Các cầu thủ U23 nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo thành phố.
Là thành viên đầu tiên của đội tuyển giao lưu cùng cổ động viên, HLV Park Hang-seo bày tỏ sự xúc động và bất ngờ trước tình cảm của người hâm mộ Việt Nam dành cho ông. Ông cũng khẳng định mình sẽ không tự cao mà tiếp tục nỗ lực để mang thêm niềm vui về cho cổ động viên.

Giao lưu với HLV Park Hang-seo

HLV Park Hang-seo kí tặng người hâm mộ

Bên cạnh "tâm điểm" là HLV Park Hang-seo cùng các cầu thủ U23 Việt Nam, chương trình còn dành nhiều thời gian để tôn vinh những người có đóng góp thầm lặng nhưng rất quan trọng trong hành trình kì diệu của U23 Việt Nam tại U23 châu Á. Đó là giám đốc kĩ thuật người Đức, là các trợ lí HLV, các bác sĩ, chuyên gia thể lực, bộ phận hậu cần, phục vụ đội tuyển và đặc biệt là gia đình các tuyển thủ. Đáng chú ý, ban tổ chức đã mời người thân của các cầu thủ ở Nghệ An, Bình Phước lên sân khấu giao lưu. Đó là ba của Nguyễn Công Phượng, mẹ của Phạm Xuân Mạnh và ba của Nguyễn Phong Hồng Duy. Nhiều người đã rất xúc động khi nghe mẹ của Phạm Xuân Mạnh bày tỏ cảm xúc lần đầu được đặt chân vào TP.HCM hay như ba Hồng Duy Pinky nhắn nhủ con trai và đồng đội cố gắng nhiều hơn nữa để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Mẹ của Phạm Xuân Mạnh và ba của Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Phong Hồng Duy trên sân khấu

Khoảnh khắc cảm động: mẹ Phạm Xuân Mạnh đến bắt tay cảm ơn các huấn luyện viên

Sau phần giao lưu với người thân các tuyển thủ, lần lượt thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, trung vệ Nguyễn Trọng Đại, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, thủ quân Lương Xuân Trường trả lời nhiều câu hỏi của các cổ động viên. Trong phần giao lưu này, Vũ Văn Thanh đã tái hiện lại động tác ăn mừng sau khi sút thành công quả sút luân lưu 11m trong trận bán kết.

Vũ Văn Thanh tái hiện động tác ăn mừng trở thành thương hiệu

Đội trưởng Lương Xuân Trường tặng áo đấu của đội tuyển cho anh Ngô Minh Hải, Phó Bí thư Thành Đoàn TP.HCM

Mỹ Tâm hát cùng đội tuyển U23 Việt Nam

Chương trình giao lưu khép lại sau những tiết mục ca hát đầy ngẫu hứng trên sân khấu giữa các ca sĩ khách mời như Mỹ Tâm, Nguyên Vũ, Phương Thanh cùng các tuyển thủ U23 Việt Nam. Và như thường lệ, "giọng ca vàng" của tuyển U23 Việt Nam là Nguyễn Phong Hồng Duy lại có dịp trổ tài khi cùng song ca với Mỹ Tâm ca khúc "Niềm tin chiến thắng!"
BẢO NAM thực hiện

Bình luận