Tuyển đại biểu tham dự chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản 2018

(MTO 3 - 26/03/2018 15:02)

Học bổng hơn 30000 USD/suất dành cho thanh niên với cơ hội đi các nước Đông Nam Á và Nhật Bản đã mở đơn đăng kí.

28 đại biểu thanh niên Việt Nam sẽ tham gia Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018 từ ngày 23/10 - 13/12/2018 tại Nhật Bản, Brunei Darussalam, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Đoàn đại biểu do Ủy ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức.

Chương trình nhằm tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên Nhật Bản và thanh niên các nước ASEAN. Đối với các bạn bạn trẻ, đây là cơ hội tìm hiểu, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trong khu vực, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân trên nhiều lĩnh vực đồng thời giới thiệu đến bạn bè quốc tế một thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết.

Tham gia chương trình, các đại biểu sẽ cùng hoạt động và giao lưu trên tàu Nippon Maru cũng như tham quan một số nước ASEAN và Nhật Bản. Tại các nước tàu đến thăm, các đại biểu sẽ tham dự chào xã giao đại diện lãnh đạo Chính phủ nước sở tại, giao lưu với thanh niên địa phương, tham quan công sở, trường học và một số danh lam thắng cảnh, trải nghiệm ở nhà dân...

* Hạn đăng ký hồ sơ: 17h00 ngày 08/4/2018 (Chủ nhật).
* Mọi thắc mắc về hồ sơ xin liên hệ: Ban Quốc tế Trung ương Đoàn qua email banquoctetrunguongdoan@gmail.com. Vui lòng liên hệ qua email (Cán bộ phụ trách Lê Hồng Nhung), thông tin gửi về sẽ sớm được trả lời trong giờ làm việc.

Theo Đoàn thanh niên

Bình luận