Tưng bừng với đại nhạc hội POPS Awards phiên bản đặc biệt

(MTO 3 - 08/03/2019 13:23)

Sắp tới, đại nhạc hội POPS Awards sẽ trở lại với phiên bản đặc biệt A New Millennium. Đêm nhạc trình diễn và trao giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (TP.HCM) lúc 19g ngày 15/3/2019.

POPS Awards – A New Millennium (Một kỉ nguyên mới) là phiên bản đặc biệt của chương trình thường niên POPS Awards. Với giải thưởng POPS Awards, POPS đã ghi nhận cho thị trường nhiều dấu ấn sản phẩm nổi bật, đánh dấu nỗ lực của nhiều nghệ sĩ trẻ như Nhật Kim Anh, Khởi My, Tóc Tiên, Trúc Nhân, Bảo Anh… hay những màn “lột xác” ấn tượng của các tên tuổi gạo cội như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và sự trưởng thành của FAPTV, Ghiền Mì Gõ, La La School…

Đàm Vĩnh Hưng

Hồ Việt Trung

POPS Awards - A New Millennium sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu quân khu 7 với quy mô phục vụ hơn 1.000 khách mời là các nghệ sỹ, các nhà sáng tạo nội dung và hơn 2000 khán giả. Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Tuấn Hưng, Trúc Nhân, Bảo Anh, Tố My, nhóm Uni5, Han Sara, Hiền Hồ và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của 2 nhóm nhạc đa quốc tịch đến từ Hàn Quốc – nhóm Z-Boys và Z-Girls… hứa hẹn là đêm trao giải bùng nổ với khán giả trẻ.

POPS Awards – A New Millennium sẽ được truyền trực tiếp trên kênh YouTube và Facebook POPS TV và POPS Music vào lúc 19g ngày 15/3/2019. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập http://www.popsww.com/popsawards/.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận