Tuần mới của bạn (08/1 - 14/01/2018)

(MTO 1 - 08/01/2018 22:00)

Kim Ngưu cảm thấy rất tuyệt vời và đầy phấn khích trước mọi kế hoạch và hoạt động trong hai ngày đầu tuần, đặc biệt hơn khi bắt nhịp rất tốt với thế giới bên ngoài, bạn có cảm giác như mọi việc đều diễn ra thật chính xác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cách mọi người nghĩ và nhận xét như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử, giao tiếp hàng ngày của bạn đó, hãy chú ý thật kỹ điều này trong những ngày đầu tuần. Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong lời nói sẽ để lại ấn tượng không hay về sau. Khoảng thứ Tư, thứ Năm, Bạch Dương sẽ có cơ hội gặp gỡ, chuyện trò nhiều hơn với những người mới quen. Cuối tuần, bạn cần chú ý nhiều hơn đến tất cả những gì liên quan đến tiền bạc, tài chính. Có thể sẽ phải xem lại tiền điện thoại tháng này, hoặc tổng chi tiêu của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất tuyệt vời và đầy phấn khích trước mọi kế hoạch và hoạt động trong hai ngày đầu tuần, đặc biệt hơn khi bắt nhịp rất tốt với thế giới bên ngoài, bạn có cảm giác như mọi việc đều diễn ra thật chính xác. Mặc dù vậy, khoảng hai ngày giữa tuần, bạn bắt đầu có cảm giác như đang bị cản trở và kìm hãm, khi đó bạn cố làm mọi cách để cố bức tốc về trước, thậm chí phải tạm bỏ vài cuộc hẹn quan trọng. Cách này không hay đâu Kim Ngưu, hãy nên nghĩ lại nhé. Cuối tuần, những suy nghĩ sẽ rõ ràng và chính xác hơn, đồng thời bạn sẽ có những quan điểm, ý niệm mới về một vài khía cạnh trong cuộc sống hay công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần mới này, Song Tử sẽ nhận thấy rằng mọi người xung quanh, và cả bạn nữa đều sống hơi nghiêng về tình cảm, nội tâm, vì thế các mối quan hệ rất mỏng manh và dễ bị tổn thương. Chính những lúc thế này, bạn cần phải cần thận với từng lời nói và hành động của mình nếu như không muốn gây tổn thương đến ai. Giữa tuần, Song Tử có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với những người bạn mới hoặc có thể bạn sẽ nhìn thấy ai đó với suy nghĩ và quan điểm hoàn toàn khác. Nói chung, trong khoảng thời gian này sẽ xảy ra nhiều thay đổi đáng kể với bạn. Khi bước sang những ngày cuối tuần, bạn sẽ bị vướng vào những rắc rối liên quan đến pháp luật hay điều lệ, nội quy nhưng sẽ không có gì quá khó khăn đâu, chỉ cần bạn đề phòng và thực hiện nghiêm là được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong những ngày đầu của tuần mới, Cự Giải nên bỏ đi tính ương ngạnh, cứng đầu của mình sang một bên và mạnh dạn hỏi bất cứ điều gì bạn đang nghi ngờ hay thắc mắc. Có thể sẽ có vài sự việc rất nhỏ cản đường bạn và nếu như không chịu khó tìm hiểu thì bạn sẽ bị khó khăn làm phiền là điều chắc chắn. Sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ nếu như bạn chịu dẹp bỏ lòng tự ái của mình. Hai ngày thứ Tư và thứ Năm, Cự Giải cần kiên định và giữ vững lập trường của mình, thậm chí điều đó có nghĩa là bạn phải khước từ ai đó khi họ cần giúp đỡ. Bạn có thể quay lại giải thích và hỗ trợ họ sau, ngay bây giờ bạn nên ưu tiên giải quyết việc của mình đã. Hai ngày cuối tuần đem đến một nguồn năng lượng thật dữ dội, nó sẽ tiếp thêm lửa và nhiệt huyết trong tất cả những việc bạn đang chú tâm làm, và tất nhiên đi kèm theo đó là một sự thích thú tuyệt đỉnh, một kết quả mỹ mãn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi Sư Tử cần phải đổi mới cách làm việc của mình để có được một kết quả tốt hơn. Thay vì chú tâm vào một bức tranh lớn, xa vời và bao quát thì bạn nên thử dùng các chi tiết nhỏ, sắp xếp lại chúng cho đến khi nào bạn thấy hài lòng về những gì đã và đang làm. Hai ngày giữa tuần, Sư Tử rất sôi nổi và hoạt bát trong các hoạt động bên ngoài. Bạn nên tận dụng cơ hội này để thuyết phục hay làm thay đổi những người có tính cách cao ngạo. Đến cuối tuần, những chi tiết hay sai biệt nhỏ sẽ đóng một tính chất quan trọng, nếu không để ý thì sau này chúng sẽ phát sinh thành những tình huống khó khăn hơn, khi đó thì sẽ trở tay không kịp đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong những ngày đầu tuần rất vui vẻ và thoải mái. Với sự hóm hỉnh vốn có, bạn hãy dùng những thuận lợi của mình để tạo thêm tinh thần cho những người xung quanh để họ cũng cảm nhận được sự tươi vui trong ngày tuần mới. Tuy thế, khi bước vào giai đoạn giữa tuần thì bạn nên “hãm phanh” lại nếu không bạn đuối sức ngay lúc có nhiều việc và đỏi hỏi nhiều năng lượng. Thứ Sáu và thứ Bảy đem đến những suy nghĩ, ý định rất khác lạ và có một chút hơi tham lam, bạn chưa hài lòng với những gì tốt nhất hiện đang có và đang cố gắng đạt được điều gì đó xa hơn, cao hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới chào đón bạn bằng những sự việc hoàn toàn mới lạ, phải nói là chưa từng xảy ra bao giờ, nhưng điều đó có nghĩa là bạn đang đi đúng đường cần đi, hãy mạnh dạn tạo ra những biến đổi lớn trong cuộc sống nha. Giữa tuần, Thiên Bình có thể sẽ khiến những người vốn khó tính thấy không hài lòng với cách suy nghĩ, cách nhìn khá hài hước của mình. Tốt nhất bạn nên lựa đúng người để chọc và tránh xa những người vốn mang danh khó tính. Cuối tuần, những việc liên quan đến giấy tờ, hoá đơn…tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng đừng làm lơ vì chúng rất quan trọng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Việc giao tiếp, gặp gỡ và hoà mình với mọi người trở nên quan trọng nhưng dễ dàng hơn với bạn hơn bao giờ hết trong hai ngày thứ Hai và thứ Ba tuần này. Hổ Cáp nên làm bất cứ điều gì có thể để giao lưu, gặp gỡ những người bạn mới hay để hiểu thêm rõ hơn những ai đã quen rồi. Đây là lúc thể hiện cho mọi người thấy sự nhiệt tình và thân thiện của bạn. Giữa tuần, nhiệm vụ của bạn là luôn duy trì sự chắc chắn và ổn định, có như thế thì bạn mới tin tưởng vào những gì đã vạch ra từ đó yên tâm tiến về phía trước. Nguồn năng lượng tràn trề trong ngày cuối tuần sẽ tiếp thêm sức sống để bạn làm tốt những công việc đang vào giai đoạn nước rút hoặc bạn đã quên, đã trễ hẹn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cuộc sống luôn đòi hòi chúng ta phải thay đổi và đổi mới liên tục, nếu không rất dễ bị lạc hậu. Hai ngày đầu tiên của tuần mới là lúc thích hợp nhất để bắt tay vào việc đó. Bạn có thể tin tưởng vào sức mạnh nội tâm và trực giác, cứ bước đi theo những gì được mách bảo nhé. Giữa tuần, khi nhìn lại cuộc sống thực tại, bỗng dưng hiện lên trong bạn một cảm giác xa lạ, không thực và không chính xác, nhưng đừng bận tâm gì nhiều, cứ bước đi rồi thì bạn sẽ trưởng thành thêm. Ngày cuối tuần, Nhân Mã không muốn tham gia vào các hoạt động nhộn nhịp bên ngoài nữa, thay vào đó bạn lại tìm thấy niềm vui trong mái ấm thân thương của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu tuần này, Ma Kết phải đưa ra các quyết định quan trọng cho mình, bạn đã sẵn sàng chưa? Mặc dù bạn hiện giờ hơi rối một tẹo, nhưng bạn vẫn có thể nhận biết được điều gì đúng – sai, điều gì nên – không nên, và tất nhiên là nên đi theo cái đúng đắn rồi. Thứ Tư, thứ Năm, điều mọi người cần nghe ở bạn là sự thật với thái độ chân thành, thẳng thắn, không cần trang trọng hay che đậy gì đâu. Trong những ngày cuối tuần, Ma Kết muốn quay về ngày xưa yêu dấu của mình. Vậy bạn nên dành thời gian trong ngày, tìm khoảng lặng cho mình và tìm về những kỷ niệm không bao giờ quên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi ước mơ sẽ làm cho con người luôn phấn đấu và phát huy bản thân, cũng chính ước mơ sẽ dẫn đến những thay đổi thú vị trong cuộc sống. Những ngày đầu tuần, Bảo Bình sẽ cảm nhận được những điều này, cảm giác như tất cả mọi việc đều có khả năng xảy ra. Đến giữa tuần, bạn nhanh chóng đưa ra được các quyết định, thêm vào đó, nhiệt huyết sẽ giúp bạn biến những kế hoạch, dự định thành hiện thực và tạo ra những biến đổi đầy tích cực. Những ngày cuối tuần, bạn nên biết cách hiểu được tiếng nói nội tâm bên trong, những tâm tư nguyện vọng để có thể giúp bản thân cảm thấy vui vẻ và dễ chịu nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong những ngày đầu tuần, thật thú vị và tuyệt vời khi có vẻ như bạn đọc được ý nghĩ của những người thân, bạn tự tin và chắc chắn về sự thấu hiểu của bạn ở người đó. Đó cũng chính là cơ hội để mọi người nhận ra tình cảm của bạn dành cho họ. Giữa tuần, mọi người đều trong giai đoạn vội vã, gấp rút và họ cũng cố kéo bạn đi theo nhịp độ đó. Cuối tuần, bạn hướng về gia đình thân yêu của mình. Vậy thì Song Ngư nên dành tối đa thời gian để cùng những người thân trãi qua ngày cuối tuần thật vui và ý nghĩa nhé.
STEPPE

Bình luận