Tuần mới của bạn (07/05 - 13/05/2018)

(MTO 5 - 08/05/2018 16:04)

Đầu tuần này, nếu Xử Nữ nói định làm gì thì hãy tập trung làm đi nhé, còn nếu thật sự không thể làm được thì hãy nó cho người khác biết trước càng sớm càng tốt bởi một lời cam kết nhỏ cũng đã rất là quan trọng rồi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới đến cũng là lúc để bạn xây dựng cũng như thắt chặt tình hữu nghị, quan hệ bạn bè của mình trong cuộc sống. Thêm vào đó, khả năng thấu hiểu cũng như cách biểu lộ cảm xúc đầy thông minh sẽ càng giúp ích rất nhiều thứ, cho dù ở công ty, trường lớp hay liên quan đến cá nhân, thì bạn đều thể hiện mình rất tuyệt vời, nhờ thế mà những người xung quanh cảm thấy thoải mái khi ở gần. Thứ Năm đến thứ Bảy, để có những ngày tươi tắn và khỏe mạnh, bạn nên tỏ ra năng động, tích cực hơn, đặc biệt lên thay đổi lịch sinh hoạt của mình sao cho linh động hơn. Dạo bộ, chơi thể thao, thoải mái diễn đạt những cảm xúc của mình, Bạch Dương sẽ thấy dễ chịu lắm luôn đó. Nửa ngày thứ Bảy và đến hết Chủ Nhật, bạn thể hiện một chút sự ích kỷ của mình chỉ bởi vì quá khao khát chuyện gì đó. Đừng làm gì ngu ngốc cả, cẩn thận đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu tuần mới với tâm trạng vô cùng phóng khoáng, thoải mái và thậm chí là xài sang nữa. Sao cũng được, nhưng bạn nên chú ý lời nói của mình, đừng quá vô tư để rồi bị hớ nhé. Hai ngày sau đó, bạn chấp nhận đánh đổi những kế hoạch lớn để thực hiện những cái có tính thực tế và khả thi cao hơn. Sự nhẹ nhàng, tinh tế đủ thu hút những người khác. Thứ Năm đến tận thứ Bảy, rất nhiều sự cố xảy ra ở những khía cạnh khác nhau, và nhiệm vụ chính là cân bằng chúng thật tốt. Sang Chủ Nhật, Kim Ngưu nên cố gắng dậy thật sớm và dạo bộ trong công viên, không khí trong lành buổi sớm mai ngày cuối tuần sẽ thanh lọc hết những bụi bẩn nặng nề trong đầu, giúp bạn tận hưởng một ngày thật bình yên, không ưu tư buồn phiền gì nữa cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cứ hãy làm những gì bạn đang làm, thậm chí ngay cả khi phải lùi ở phía sau và không ai nhận ra sự hiện diện của bạn cả. Đừng lo, bởi vì nếu Song Tử cố gây sự chú ý sẽ chẳng được gì, có khi lại phản tác dụng nữa chứ. Khoảng ngày thứ Ba và thứ Tư, những việc đã sắp xếp trước đó bắt đầu đi vào hoạt động rất suôn sẻ theo cách mong muốn, nhưng vẫn phải tiếp tục theo dõi sát sao nha. Bước sang thứ Năm, bạn vừa muốn sống với thế giới nội tâm của mình bởi vì nó cũng đang rất cần sự quan tâm, nhưng vẫn không muốn rời xa hoạt động nhộn nhịp bên ngoài. Vậy thì phải cố cân bằng thật tốt thôi, và sự thật là Song Tử sẽ làm rất tốt cho đến hết tuần luôn, thêm vào đó bạn còn trở thành tâm điểm chú ý và quan tâm của rất nhiều người nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận vì mọi việc bất ngờ đều có khả năng xảy ra và hãy nên chuẩn bị những kế hoạch phòng hờ khi có bất trắc xuất hiện. Mặc dù vậy, hai ngày sau đó thì mọi thứ có vẻ thuận buồn xuôi gió hơn, không còn sóng gió nào nữa. Đồng thời, nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, đặc biệt là trong những buổi thảo luận, thì hãy nên mạnh dạn đặt câu hỏi để hiểu kỹ vấn đề rõ hơn. Như vậy, người khác sẽ rất thích và vui khi biết rằng bạn cũng đang quan tâm và chăm chú vào đó. Thứ Năm đến thứ Bảy, cho dù đang tập trung định hướng cho mục tiêu hay nghề nghiệp của mình thì cũng đừng quên dành thời gian quan tâm cho những người thân xung quanh nha. Chủ Nhật là ngày Cự Giải nên nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng, chuẩn bị tiếp tục cho một hành trình tiếp theo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ phải làm việc rất cật lực trong ngày đầu tiên của tuần mới, và cũng vì thế mà hai ngày sau đó nguồn năng lượng bắt đầu giảm xuống. Trong thời gian này, Sư Tử nên làm những việc nhẹ nhàng thôi để còn nạp “pin” cho cơ thể nữa chứ. Hãy phân bổ nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng nên lắng nghe những lời nhắn nhủ của cơ thể bạn. Khi bước sang thứ Năm, Sư Tử bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ và tràn đầy sức sống trở lại, nhớ thế mà bạn trở nên hăng say và háo hức hơn khi bắt đầu đảm nhiệm những công việc mới. Ngày cuối tuần, một vấn đề vốn đang sục sôi mấy bữa nay sẽ dâng lên đỉnh điểm, lúc này không được để mất bình tĩnh đó nha, như vậy mới có thể dung hòa được chứ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu tuần này, nếu Xử Nữ nói định làm gì thì hãy tập trung làm đi nhé, còn nếu thật sự không thể làm được thì hãy nó cho người khác biết trước càng sớm càng tốt bởi một lời cam kết nhỏ cũng đã rất là quan trọng rồi. Khoảng giữa tuần, vài cuộc nói chuyện ngắn gọn cũng đủ làm bạn cảm thấy vui và phát hiện ra nhiều điều ý nghĩa. Hãy tận dụng nụ cười duyên dáng của mình vào bất cứ khi nào thích hợp, rồi bạn sẽ thấy những kết quả kì diệu của nó.Vài ngày tiếp theo khá là “ba chìm bảy nổi bốn lênh đênh”, nhưng may mắn là ngày Chủ Nhật xinh đẹp cuối cùng cũng đến với Xử Nữ, lên kế hoạch làm gì đi, ra ngoài càng nhiều càng tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiệm vụ đầu tiên của Thiên Bình vào đầu tuần này là giải quyết cho xong những mớ lằng nhằng từ công việc, chuyện tình cảm cho đến bạn bè nữa, nếu không bạn sẽ bị kéo tụt lại đằng sau đấy. Mọi chuyện lộn xộn hơn vào Thứ Tư và Thứ Năm: bạn sẽ rất bận rộn (bạn có thể cảm thấy hào hứng hoặc cũng có thể mệt nhoài vì không thể nào làm xiết tất cả). Dù bất cứ hoàn cảnh nào thì cũng đừng lùi bước nhé. Từ Thứ Sáu cho đến cuối tuần, Thiên Bình sẽ tràn đầy năng lượng trở lại cho việc sẳn sàng chiến thắng, đừng phụ thuộc vào may rủi, tất cả đều là biết rõ mình muốn gì và theo đuổi nó đến cùng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Sự hoài nghi không phải luôn là điều tiêu cực, và bạn biết được tầm quan trọng của nó ở một mức độ nào đó. Hổ Cáp là người khá thông minh và không bao giờ chắc chắn 100% điều gì cả, nghĩ như thế là an toàn nhất. Và khi áp dụng điều này trong ngày thứ Hai đầu tuần, bạn sẽ nhận thấy được ý nghĩa của nó: nghiêm túc đánh giá lại tất cả những thứ mà bạn nghĩ rằng mình đã biết. Hai ngày tiếp theo, bạn tiếp tục tìm hiểu thêm, rất nhiều thứ khác nữa, những cái mà bạn biết rằng có thể mình không biết hoặc không hiểu ngọn nguồn, bản chất của sự việc. Mặc dù vậy, trong những ngày còn lại của tuần, hãy nên đặt niềm tin vào những người xung quanh, họ rất đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là phải tin tưởng vào bản thân mình nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vài “vị khách” không mời mà đến vào ngày đầu tuần này làm náo loạn mọi thứ lên, không đến nỗi là một thảm họa, nhưng sẽ có vài thứ lộn xộn lắm đấy. Cho nên, cũng dễ hiểu là qua ngày hôm sau bạn muốn nghỉ ngơi một chút, nhưng điều đó không có nghĩa là Nhân Mã đang lười biếng, bởi vì đấu óc vẫn đang làm việc hết mức đó. Bạn có xu hướng hơi mộng mơ một chút vào Thứ Tư, nhưng đến Thứ Năm và Thứ Sáu thì phải trở về với thực tại nhé. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để khởi đầu cho một chuyện gì đó mới mẻ, chẳng hạn như một câu chuyện tình chẳng hạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ rất vui sướng khi nhận ra rằng hạnh phúc là khi chia sẻ tình yêu, niềm vui và cảm xúc với những người xung quanh. Động lực lớn nhất trong ngày đầu tuần là cảm giác đang có ảnh hưởng với những người xung quanh. Thứ Ba và Thứ Tư, bạn có nguy cơ mắc vài sai lầm đó, nên phải cân nhắc cho kĩ và đừng làm những gì bạn không chắc, nhất là trong chuyện chi tiêu. Hai ngày tiếp theo, Ma Kết sẽ cảm nhận và hiểu được hai điều “tự do” và “vị tha”. Cuối tuần, bạn sẽ phát hiện ra một điều thú vị là bạn biết nhiều hơn bạn nghĩ đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một việc gì đó, tuy nhỏ thôi nhưng lại dễ dàng làm Bảo Bình phân tâm và thu hút sự tò mò trong ngày đầu tuần, tuy nhiên nếu như nó không rõ ràng thì lập tức nó sẽ tuột lại phía sau và chẳng còn nằm trong sự quan tâm của bạn nữa. Khi chuyển sang thứ Ba và thứ Tư, bạn không nên dồn quá sức cũng như sự hăng say của mình vào những việc quá vĩ mô, to lớn bởi vì bạn sẽ không thể thu hút được sự chú ý của cả thế giới đâu. Tốt nhất là chỉ nên dồn nguồn năng lượng tập trung vào hiện tại, vào những gì nằm trong khả năng mà thôi. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo trong những ngày cuối tuần sẽ dâng lên đỉnh điểm, và Bảo Bình sẽ có được khoảng thời gian thú vị, vui vẻ nếu như để cho chúng được tự do bay bổng và thể hiện.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây sẽ là một tuần khá yên ắng, mặc dù đôi khi cũng có vài chuyện thú vị xảy ra. Ngay trong ngày thứ Hai, Song Ngư muốn được ở một mình và tập trung hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Những ngày sau đó, bạn có thêm sinh khí và trở nên hoạt bát hơn, nhưng cũng không cần tham gia hoạt động gì nhiều, chỉ cần trò chuyện với những người có thể giúp bạn hiểu và nắm bắt được chuyện gì đang diễn ra bên ngoài mà không cần phải tham gia vào đó. Cuối tuần là thời gian rất lý tưởng để bạn chăm sóc cho bản thân và đáp ứng những nhu cầu đó. Đôi lúc tự nuông chiều bản thân sẽ làm cho Song Ngư thấy thích thú và có thêm tinh thần để làm những việc khác hơn.

STEPPE

Bình luận