Trưởng nhóm Xpro chuyển nghề làm... ca sĩ

(MTO 11 - 18/11/2017 15:34)

Sắp tới đây, Hữu Tín – trưởng nhóm Xpro – sẽ chuyển hướng làm ca sĩ trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài. Cùng trò chuyện với anh chàng duyên dáng này nhé!

Hữu Tín

* Chào Hữu Tín. Vì sao anh lại chọn ca hát để thi thố trong Người nghệ sĩ đa tài?

- Tôi vốn mê hát từ nhỏ. Khi biết Người nghệ sĩ đa tài tổ chức casting, tôi đã đăng kí tham gia mà không cần suy nghĩ. Chương trình này thú vị ở chỗ là người nghệ sĩ sẽ có dịp thi thố những sở đoản của mình như hát, nhảy múa, xiếc, ảo thuật, ca cải lương... Trong các sở đoản đó, tôi thấy mình chỉ có thể hát nên tôi đã đăng kí phần thi này.

* Nhưng hình như anh đã học hát từ khá lâu. Vậy đó đâu phải sở đoản của anh?

- Đúng là tôi có học hát từ nhỏ, nhưng chuyện đó xảy ra lâu lắm rồi. Lớn lên, tôi đi học diễn xuất và thấy mình tự tin khi diễn xuất, chứ còn hát tôi vẫn còn luống cuống và run lắm. Một công việc mà lâu quá bạn không làm, như vậy có thể gọi là sở đoản rồi.

* Nhiều thí sinh thi chung với anh nhận xét là anh hát khá hay. Giả sử như được khán giả yêu thích trong chương trình, anh có định chuyển hướng làm ca sĩ chuyên nghiệp không?

- Như tôi đã nói, tôi rất mê hát, cũng mơ ước được đứng trên sân khấu cầm micro hát cho mọi người nghe chứ không phải diễn hài. Tham gia Người nghệ sĩ đa tài, tôi cũng phải tự trau dồi rất nhiều, tự học thêm thanh nhạc để hát cho tốt. Tuy nhiên tôi vẫn còn hạn chế là mình vẫn run khi hát, hình thể còn hơi cứng. Sau chương trình, nếu được yêu thích, tôi nghĩ mình sẽ thử đi hát xem sao. Tuy nhiên, diễn xuất vẫn là nghề chính của tôi, làm ca sĩ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố lắm, tôi chưa nghĩ mình sẽ đi theo hướng chuyên nghiệp đâu. Mọi việc cứ để tùy duyên xem sao!

* Cám ơn anh!

Người nghệ sĩ đa tài là chương trình so tài giữa các nghệ sĩ khi họ phải thi thố những sở đoản của mình. 12 thí sinh của chương trình gồm: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy -thần đồng bé Châu (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín – trưởng nhóm Xpro (hát), diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Lưu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát). Chương trình sẽ phát sóng lúc 21g tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 19/11/2017.

VĨNH THÁI

Bình luận