Trương Thảo Nhi tặng quà “độc” cho khán giả nhân dịp sinh nhật mình

(MTO 8 - 19/08/2017 19:26)

Người Yêu Của Em ra mắt đầu năm 2017 nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả, Á quân Sing My Song - Trương Thảo Nhi đã ngẫu hứng thực hiện MV mới toanh như một món quà dành tặng cho khán giả nhân ngày sinh nhật của mình.


Được biết đến với hit Bốn Chữ Lắm và gần nhất là giải Á quân cuộc thi Sing My Song, Trương Thảo Nhi đã gây được ấn tượng tốt nhờ vào phong cách đặc trưng cùng khả năng tự sáng tác bài hát của mình. Những bài hát như: Tự Sự Tuổi 25, Em Chẳng Phải Đồ Ngốc, Anh Chàng Nhà Bên, Hỏi… góp phần định hình phong cách trẻ trung nhưng cũng rất tự sự trong âm nhạc của nữ ca sĩ.

Như món quà nhỏ gửi đến khán giả yêu mến mình, vừa qua Trương Thảo Nhi đã thực hiện một MV ngẫu hứng mang tên HPBD To Me. Bài hát do Trương Thảo Nhi sáng tác nhân dịp sinh nhật. Không gai góc, tự sự quá nhiều như những bài hát trong cuộc thi Sing My Song, HPBD To Me với giai điệu Pop nhẹ nhàng, mộc mạc, dễ thương hứa hẹn sẽ là bài hát được các khán giả trẻ yêu thích và cover nhiều trong thời gian tới.

Một năm trước cũng vào dịp sinh nhật của mình, Trương Thảo Nhi đã có MV Đi Rồi Sẽ Đến. Năm nay với HPBD To Me, nữ ca sĩ muốn tạo thành một thông lệ mỗi năm đều có một MV để kỉ niệm cột mốc thanh xuân trong đời mình. Thực hiện “mini MV” HPBD To Me đều là những bạn bè thân thiết “giấu mặt” của Trương Thảo Nhi. Nên ngoài việc hào hứng cho ra đời đứa con tinh thần mới, nữ ca sĩ còn bày tỏ niềm hạnh phúc khi mỗi bước đi trong cuộc sống đều có người thân bên cạnh.

Sau khi tung MV HPBD To Me đánh dấu tuổi mới, Trương Thảo Nhi hé lộ sẽ tham gia nhiều dự án hấp dẫn trong nửa cuối năm 2017. Đầu tiên sẽ là một ca khúc đậm chất tự sự trong năm tuổi của mình. Tiếp theo đó, vào tháng 11 sắp tới, Trương Thảo Nhi cũng sẽ ra mắt dự án âm nhạc kết hợp với một tác giả sách. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn đang gấp rút thực hiện album đầu tay với 8 bài hát ưng ý mà chính Trương Thảo Nhi tự thừa nhận mang chủ đề “dại trai”.

THANH DI

Bình luận