Trương Ngọc Ánh nói chuyện với sinh viên về thương hiệu cá nhân

(MTO 5 - 29/05/2022 23:10)

Mới đây, cùng Á hậu Thuỵ Vân, Trương Ngọc Ánh đã làm khách mời trong talk show mang tên “Thương hiệu cá nhân: Phá vỡ giới hạn – Tạo riêng dấu ấn” với các bạn sinh viên trường Nova College tại TP. Hồ Chí Minh.

Trương Ngọc Ánh được xem là một trong những hình mẫu “đa-zi-năng” của showbiz Việt khi từng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực. Dù hoạt động ở vị trí nào, là người mẫu, MC, diễn viên, nhà sản xuất phim hay doanh nhân, Trương Ngọc Ánh luôn chinh phục được khán giả cũng như khẳng định được tên tuổi trong nghề. Để có được những hào quang hôm nay, ít ai biết rằng Trương Ngọc Ánh từng nỗ lực hết mình để thoát khỏi định kiến và hoài nghi.

Và với vai trò là một người đi trước, Trương Ngọc Ánh luôn tìm mọi cách để có thể chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện thất bại lẫn thành công trong sự nghiệp của mình với người trẻ. Điều này giúp Trương Ngọc Ánh gần hơn với thế hệ trẻ hôm nay cũng như kiến thức kinh nghiệm của chị được phát huy, hữu ích với những chặng đường sắp tới của những sinh viên sắp ra trường.

Cuộc gặp gỡ nói chuyện đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ ấm cúng giữa diễn giả và sinh viên. Bỏ qua những ngại ngần ban đầu, Trương Ngọc Ánh nhận được rất nhiều câu hỏi từ MC tới sinh viên chủ yếu tập trung vào đề tài “Xây dựng thương hiệu cá nhân”.

Tất cả những câu hỏi đều được diễn giả Trương Ngọc Ánh khéo léo trả lời. Sự khéo léo vừa đủ làm tất cả sinh viên hài lòng bởi trong mỗi câu trả lời không chỉ có sự khéo léo không mà còn có cả kiến thức và trả nghiệm của một người đang làm công tác lãnh đạo.

Thời gian này, Truơng Ngọc Ánh đang tập trung thời gian cho cuộc thi “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022” trong vai trò là Trưởng ban tổ chức cuộc thi. Cô cũng mới có dịp gặp gỡ và làm việc với vị đạo diễn nổi tiếng đến từ Hollywood- Phillip Noyce để bàn kế hoạch hợp tác cho những dự án điện ảnh trong tương lai.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận