Trường Nam Việt đầu tư thêm nhiều cơ sở đúng chuẩn môi trường giáo dục quốc tế

(MTO 5 - 15/05/2019 13:21)

Trải qua 11 năm thành lập với 6 cơ sở đã khẳng định thương hiệu THCS-THPT Nam Việt, tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đầu tư thêm nhiều phòng học mới đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo được nhu cầu học tập và mùa tuyển sinh mới cho nhà trường trong năm học 2019-2020.

Là ngôi trường luôn đảm bảo được nguồn tuyển sinh đầu vào chất lượng, vừa qua Trường THCS-THPT Nam Việt đã đón nhận quyết định số 961/QĐ-GDĐT-KHTC ngày 4/5/2019 từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM về việc giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 cho trường năm học 2019-2020 là 850 học sinh.

Với bề dày thành tích trong 8 năm, trường THCS-THPT Nam Việt là đơn vị tư thục tiên phong trong việc tạo ra một mô hình giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Để vượt qua những khó khăn và phát triển vững mạnh như hôm nay, nhà trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt triết lí giáo dục “ Học tập sáng tạo – Rèn luyện chăm ngoan – Vui chơi lành mạnh”. Tại trường Nam Việt, học sinh được học tất cả các môn học theo giáo trình chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam với đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm vững vàng, luôn ý thức giúp học sinh có được niềm hứng thú và say mê trong học tập.

Thêm vào đó, chương trình giáo dục nhân cách với các hoạt động ngoại khoá thể thao, võ thuật, và các hoạt động văn nghệ với các ngôi sao hàng đầu Việt Nam được nhà trường mời đến như Sơn Tùng MT-P, Hari Won, Issac, Erik, diễn viên Thanh Trúc… giúp các bạn học sinh có được những giây phút giải trí chất lượng nhất, cũng từ đó giúp các em xây dựng nhân cách, tinh thần cao thượng và phát triển phẩm chất đạo đức của một công dân toàn cầu.

Tập đoàn giáo dục Quốc tế Nam Việt còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại như sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ có máy lạnh, xe đưa đón cao cấp… Với tôn chỉ “Kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày” trường đã đạt tỉ lệ đậu tốt nghiệp và tỉ lệ đậu Đại học 100%.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua website: http://www.truongnamviet.edu.vn/ hoặc tổng đài 1900.75.75.75.

VŨ TRẦN (Theo Mực Tím)

Bình luận