Trung Quang kết hợp với “chị Bảy” Phương Mỹ chi trong album mới

(MTO 1 - 27/01/2019 20:19)

Sau thời gian im ắng, Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero mùa đầu tiên và là học trò của ca sĩ Đan Trường - bất ngờ tiết lộ loạt hình ảnh nằm trong dự án album CD Vol 4 Chờ đông dự kiến được phát hành cuối tháng 1/2019.

Trong hình ảnh mới, Trung Quang cho thấy sự chững chạc, trưởng thành của mình khi diện vest sang trọng. Nam ca sĩ tiết lộ album CD lần này là dự án anh muốn dành tặng khán giả trong dịp đầu năm mới. Theo đó, giọng ca sinh năm 1997 sẽ tái hiện hàng loạt ca khúc quen thuộc như: Chờ đông, Phượng buồn, Nếu đời không có em, Mười năm tình cũ, Mùa đông của anh...

Với sự hỗ trợ của Đan Trường và ê-kíp, các ca khúc được làm mới phù hợp với chất giọng của Trung Quang, vừa pha lẫn màu sắc hiện đại, phù hợp với xu hướng khán giả hiện nay. Album lần này có đến 14 ca khúc, trong đó còn có sự hòa giọng đặc biệt với Phương Mỹ Chi trong ca khúc Đính ước. Dự kiến đây sẽ là ca khúc tạo nhiều bất ngờ nhất với khán giả.

Chia sẻ về dự án âm nhạc mới, Trung Quang cho biết đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trong âm nhạc và cũng là sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành của anh. Nếu như trước đây, học trò Đan Trường được nhận xét còn non trong cách xử lí vì quá trẻ thì sau hai năm học tập, biểu diễn dưới sự dẫn dắt của “thầy giáo” Đan Trường, nam ca sĩ ngày càng tự tin hơn, chững chạc hơn. “Bản thân tôi nghĩ mỗi người sẽ có một hướng đi phù hợp với bản thân. Ngay từ khi chập chững bước vào nghề, tôi đã được anh Đan Trường hướng dẫn nhiều. Tôi chấp nhận việc chậm mà chắc còn hơn là bất chấp để nổi tiếng. Tôi nghĩ giá trị của người nghệ sĩ nằm ở những sản phẩm mà họ mang đến và nằm ở tình cảm khán giả dành cho mình. Vậy nên khi nào còn khán giả thì tôi vẫn còn hát. Trong Chờ đông, khán giả sẽ nhận thấy một Trung Quang chín chắn trưởng thành hơn trong cảm xúc nhưng vẫn giữ được sự giản dị, đơn giản trong giọng hát chính mình” – anh cho biết.

Được biết, sau khi ra mắt album Chờ đông, Trung Quang sẽ lên đường sang Mỹ lưu diễn và chuẩn bị cho những dự án tiếp theo trong năm 2019.

VĨNH THÁI

(Theo Mực Tím)

Bình luận