Troye Sivian tham gia dự án phim Boy Erased

(MTO 7 - 18/07/2018 15:39)

Có vẻ như chàng ca sĩ trẻ này muốn nâng tầm khả năng diễn xuất của mình khi tham gia vào một vai đồng tính. Tuy đây là một vai diễn khá phức tạp về nội tâm, nhưng Troye đủ tự tin để thử sức.

Kết quả hình ảnh cho troye sivan

Trong khi nhiều người biết đến Troye Sivian như một siêu sao nhạc pop, nhưng Troye thường xuyên ra mắt công chúng với tư cách diễn viên. Anh từng xuất hiện trong những bộ phim bom tấn như X-Men Origins: Wolverine và bộ bap him hài đình đám, Spud. Sivan đã chứng minh rằng anh ấy không chỉ có giọng hát xuất sắc mà còn sở hữu tài năng diễn xuất tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho troye sivan in Spud

Troye trong phim Spud

Bây giờ, Sivan se bộc lộ thêm tài năng diễn xuất của mình trong bộ phim sắp tới Boy Erased. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về kinh nghiệm của tác giả Garrard Conley trong một trại trị liệu đồng tính. Nam diễn viên Lucas Hedges sẽ vào vai Jared, một thiếu niên dám sống thật với giới tính của mình. Vô tình điều này đi ngược lại tôn giáo của mẹ anh (Nicole Kidman thủ vai ) và cha của anh là nhà truyền giáo theo dòng Baptist (Russell Crowe đóng) . Hai bậc thân sinh đã quyết định gửi anh đến với trại trị liệu, với liệu pháp chuyển đổi để “sửa” anh.

Đoạn Trailer theo sau bước chân của Jared khi anh tham gia liệu pháp chuyển đổi đồng tính và bắt đầu xung đột với cố vấn trưởng của chương trình Victor Sykes, do chính đạo diễn Joel Edgerton thủ vai. Trong một cảnh đặc biệt đầy đau khổ, Sykes đặt một chiếc ghế trước mặt Jared và yêu cầu anh tưởng tượng cha mình ngồi đó và nói tại sao Jared căm thù cha mình. “Tôi sẽ không giả vờ căm thù cha tôi, tôi không hề thù hận cha mình !” Jared hét lên. “Tôi nổi điên vì ông đang làm tôi tức giận.”

Tạo hình của Troye trong phim mới

Một cảnh quay khác cho thấy Jared đang trò chuyện với nhân vật của Sivan, Gary. Gary là người khuyên Jared hãy cho gia đình những gì họ đang tìm kiếm. “Nói cho họ nghe những gì họ muốn nghe,” Sivan nói bằng chất giọng Mỹ khá tốt. "Giả vờ nhưng đừng thay đổi. Trừ khi bạn thực sự nghĩ rằng bạn thật sự có thể thay đổi, hoặc thậm chí muốn.”

Đoạn trailer cũng có một bản nhạc mới chưa từng được phát hành do Sivan và Sigur Rós 'Jónsi song ca với tên gọi " Revelation." Bài hát nhẹ nhàng, nhưng đem đến đoạn cho trailer cảm giác tình cảm đang bị tàn phá. Sivan đã chia sẻ đoạn trailer phim trên Instagram của mình, và chia sẻ về ca khúc: " REVELATION, là một bài hát được viết bởi Leland, Jónsi và tôi. Tôi rất tự hào khi là một phần của dự án này."

Thành Danh

Bình luận