Trọn vẹn bộ ảnh Lương Xuân Trường làm người mẫu báo teen đang gây sốt

(MTO 1 - 14/01/2019 16:11)

Loạt ảnh gốc của chàng tiền vệ Trường "híp" do nhiếp ảnh gia của báo Mực Tím chụp cách đây 5 năm tại studio báo Mực Tím.

Trong bộ ảnh này, Trường sóng đôi cùng kiện tướng dancesport Hoàng Mỹ An. Bộ ảnh được đăng trên chuyên mục Teen đẹp báo Mực Tím Xuân Giai phẩm năm 2014.

Trong ảnh, chàng tiền vệ có nét rụt rè, chưa quen với ánh đèn, trong khi kiện tướng dancesport Hoàng Mỹ An lại rất linh hoạt trong cách tạo mẫu, diễn xuất. Theo nhiếp ảnh gia Nguyễn Bình Sơn, người đã chụp bộ ảnh này, Mỹ An chính là người "dẫn dắt" Trường trong các bức ảnh, bởi vì anh chàng... không biết tạo kiểu.

Mỹ An với lợi thế quen với ánh đèn sân khấu, đã "chủ động" nắm tay, quàng vai chàng tiền vệ, chọc cười để anh chàng bớt rụt rè và bắt kịp cô bạn.

Lương Xuân Trường còn "làm khó" nhiếp ảnh gia Bình Sơn khi... ít chịu cười tươi. Mỗi lần anh chàng "cười nhẹ" là người chụp ảnh phải bắt khoảnh khắc ngay.


Ảnh Xuân Trường với những bộ trang phục dạo phố xì-tin trên Mực Tím Xuân năm 2014.

Hiện tại, Xuân Trường đang cùng với các đồng đội của mình thi đấu ở Asian Cup 2019 và nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ bóng đá Việt.

PHI LÊ

Ảnh: BÌNH SƠN

(Theo Mực Tím)

Bình luận