Trở về quá khứ để chia tay tuổi học trò

(MTO 6 - 13/06/2019 08:57)

Để chia tay tuổi học trò của mình, các bạn teen lớp 12A3 THPT Nguyễn Văn Thoại (An Giang) đã lấy ý tưởng từ bối cảnh cũ xưa của những năm 80 để chụp ảnh kỉ yếu.

Bộ ảnh kỉ yếu của các bạn teen 12A3 mang tên Khi chúng ta 18 với bối cảnh chụp tại chợ Thoại Sơn (An Giang). Bên cạnh chủ đề về thập niên 80, “thần dân” 12A3 còn thực hiện kèm thêm bộ ảnh đồng phục áo sơ mi, áo dài trắng và trang phục cử nhân.

Ảnh kỉ yếu buôn bán nhộn nhịp của teen 12A3.

Bạn Quang Minh (thành viên lớp 12A3) chia sẻ: “Tuy bộ ảnh đến 3 concept khác nhau, nhưng chúng mình chụp chỉ trong vòng một ngày là xong. Chúng mình đã thống nhất ý tưởng và bắt tay vào thực hiện trang trí lớp khá sôi nổi, nên bộ ảnh được chụp rất suôn sẻ”.

Sau khi chụp ảnh "lầy lội" các bạn cũng không quên chụp ảnh với đồng phục áo trắng.

Quang Minh cho biết thêm, do có quá nhiều cảnh đẹp nên chúng mình đã rất “đau đầu” lượt bỏ bớt một số bối cảnh để không bị kéo dài thời gian. Bên cạnh đó khi chụp ảnh tại chơ Thoại Sơn mỗi thành viên trong lớp còn có dịp hóa thân thành nhiều nhân vật “lầy lội” khác nhau, nhiều khách đi chợ cũng được các bạn “rủ rê” tham gia chụp ảnh cùng.

AN BANG

(Theo Mực Tím)

Bình luận