Trịnh Thăng Bình tung MV có tựa gây khó hiểu

(MTO 9 - 30/09/2018 19:43)

Vừa qua, Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt MV Ai là ai của ai – một ca khúc này được tung bản audio cách đây hơn hai tuần mà không có thông báo nào trước đó.

MV Ai là ai của ai có thể gọi là một món quà bất ngờ khác mà Trịnh Thăng Bình dành tặng cho những ai đã yêu thích ca khúc trong suốt thời gian qua. Theo kế hoạch, dự án này ban đầu sẽ không có MV, mà chỉ tập trung vào phần nghe. Song song đó, nam ca sĩ sẽ bắt tay thực hiện sản xuất MV cho sản phẩm kế tiếp với sự tham gia của hot girl Sa Lim. Nhưng trong qúa trình sản xuất, Trịnh Thăng Bình muốn mở rộng nội dung, “gửi” một phần hình ảnh trong câu chuyện này vào ca khúc Ai là ai của ai gây tò mò cho người xem, đồng thời mở đầu mạch cảm xúc cho sản phẩm tiếp theo sẽ ra mắt trong tháng 10.

MV Ai là ai của ai không phải là một câu chuyện có bề dày nội dung như những MV ballad thường thấy. Xuyên suốt MV chỉ là những thước phim đặc tả cảm xúc của một người con trai bị bỏ lại sau những vỡ tan trong tình cảm. Nửa đầu MV, anh tưởng nhớ về cuộc tình cũ. Khi kí ức về nhân vật nữ (do Sa Lim đóng) dần hiện ra đúng ở không gian này, mở ra lời giải đáp về kỉ niệm ngày xưa của cặp đôi tại đây. MV khép lại bằng cảnh Trịnh Thăng Bình thao thức, ngồi dây tắt chiếc máy cassettle cùng dòng chữ “Còn tiếp”. Điều này để lại tò mò cho khán giả về câu chuyện trước đó mà cặp đôi này trải qua sẽ được kể như thế nào trong MV và bài hát tiếp theo.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận