Trạng Tí phiêu lưu ký tung trailer chính thức, hé lộ những thước phim mãn nhãn

(MTO 12 - 18/12/2020 12:21)

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bất ngờ tung trailer chính thức cho phim điện ảnh Trạng Tí phiêu lưu ký.

Trong hình ảnh mới được công bố, bộ tứ cùng hai nhân vật mới là Mùi và Tiểu Tị đã chính thức được giới thiệu. Hình ảnh nhân vật trong poster cũng thể hiện tính cách đặc trưng của từng bạn nhỏ. Ánh mắt tràn ngập hi vọng của Tí, vẻ mặt ngô nghê của Dần Béo cùng những nét e dè, hơi sợ sệt của Sửu và Mẹo, tất cả báo hiệu những thử thách khó khăn đang chờ đón nhóm trong chặng đường tìm kiếm sự thật.

Sau teaser tập trung giới thiệu vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam, trailer Trạng Tí phiêu lưu ký mang khán giả đến một thế giới kì ảo được nhà sản xuất xây dựng bằng kĩ xảo CGI. Đoạn trailer bắt đầu với những lời trêu chọc của bọn trẻ trong làng dành cho Tí vì sự ra đời lạ thường của cậu. Với quyết tâm minh cho mọi người thấy mẹ con Tí nói sự thật, bộ tứ cùng nhau khăn gói lên đường tìm thầy Thích Thông Tuệ - người được dân làng tin rằng am hiểu hết tất cả mọi thứ trên đời.

Trên đường đi, nhóm bất ngờ bị bọn sơn tặc bắt giữ và ép buộc tham gia một thử thách mà có thể đánh đổi bằng cả tính mạng tại hang Thần Hổ. Bằng kĩ năng võ thuật phi thường, Tiểu Tị đã xuất hiện và đối mặt với bọn cướp để giải cứu nhóm. Trailer kết thúc bằng câu hỏi oám oăm của hai ông Thần giữ cổng mà bộ tứ phải đối mặt để vượt qua: “Một kẻ dối lừa, một người chân thật, ngươi hỏi một câu, chọn chìa khoá sống.”

Đặc biệt, trailer cũng giới thiệu sự xuất hiện của những diễn viên gạo gội sẽ xuất hiện trong Trạng Tí Phiêu Lưu Kí như NS Trung Dân, Phi Phụng, NSƯT Trung Anh, NSƯT Quang Thắng, Lê Huỳnh, Hiếu Hiền, Oanh Kiều, Xuân Nghị và Hoàng Phi.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Bộ phim mang thể loại Phiêu lưu - Tình cảm - Kỳ ảo, dành cho mọi lứa tuổi, và là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho các gia đình vào dịp Tết năm nay.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký do bốn diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long và Trần Đức Anh thủ vai chính, được dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào Mùng 1 Tết 2021 (nhằm ngày 12-02-2021).

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận