Trấn Thành trở thành nghệ sĩ hài đầu tiên của Việt Nam đạt nút vàng Youtube

(MTO 6 - 07/06/2018 15:20)

Sáng ngày 5/6/2018, kênh Youtube chính thức của nghệ sĩ Trấn Thành - Trấn Thành Town, đã cán mốc 1 triệu lượt đăng kí (subscribers). Đây tiếp tục là thành tích đáng nể của nam danh hài ở “mặt trận” mạng xã hội.

Sau gần 4 năm đi vào hoạt động, kênh Youtube “Trấn Thành Town” đã chính thức góp mặt vào đội hình “nút play mạ vàng” của Youtube Việt Nam. Thông qua kết quả vừa được ghi nhận, Trấn Thành chính thức trở thành nghệ sĩ hài trong nước đầu tiên đạt được “nút play mạ vàng”, cũng như nghệ sĩ đầu tiên lập kỉ lục: 11 triệu like cho Fanpage, 1 triệu follow cho Instagram, 1 triệu friend cho Zalo và 1 triệu subcribes cho Youtube. Đây là một kết quả đáng tự hào đối với Trấn Thành và ê-kíp của anh trong năm 2018.

Điều này cũng giải thích cho việc những sản phẩm của Trấn Thành luôn dễ dàng nằm trong Top trending của Youtube vì nhận được sự chia sẻ tổng lực từ nhiều nền tảng ứng dụng. Chia sẻ cảm xúc trước thành quả đặc biệt này, nam danh hài dành nhiều lời cảm ơn chân thành đến tất cả những khán giả đã, đang và sẽ ủng hộ anh. “Nếu không có sự động viên, đồng hành, yêu thương của mọi người, thì sẽ không có Trấn Thành của ngày hôm nay. Thành không biết nói gì hơn, chỉ biết hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực làm việc, sáng tạo để cho ra mắt càng nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ công chúng trong thời gian sắp tới” – Nam nghệ sĩ tâm sự.

Nút Play mạ vàng là một giải thưởng danh giá và mang nhiều ý nghĩa của YouTube dành tặng các chủ tài khoản sở hữu lượt theo dõi (subscribes) đạt 1 triệu - con số khủng mà bất kì một YouTubers nào cũng mơ ước. Trước Trấn Thành, Sơn Tùng M-TP và Lâm Chấn Khang là hai cái tên nghệ sĩ từng chạm tay đến chiếc nút danh giá này.

MINH CHƯƠNG

Bình luận