Trấn Thành sẽ xuất hiện trong dự án “khủng” của Thu Minh?

(MTO 5 - 15/05/2019 18:32)

Sự xuất hiện của Trấn Thành trong một đoạn clip hậu trường dự án khủng khiếp của Thu Minh thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Thời gian qua, Thu Minh liên tục chia sẻ những hình ảnh nữ ca sĩ bị trói tay, bịt miệng và một bàn tay khác cố gắng giành chiếc điện thoại từ cô. Không chỉ vậy, ê kíp còn cho biết để chuẩn bị cho dự án #3482, Thu Minh bị “cách li” hoàn toàn với mạng xã hội, không được dùng mạng xã hội khiến khán giả cực kì tò mò.

Khác với những nghệ sĩ khác là thường hashtag tên viết tắt của dự án âm nhạc mới bằng các chữ cái, Thu Minh lại tạo nên sự khác biệt khi sử dụng các con số #3482. Cũng vì vậy, fan đau đầu “đuổi số bắt chữ”, tranh luận sôi nổi để đoán tên dự án âm nhạc sắp được chị trình làng. Không chỉ vậy, ê kip của Thu Minh còn tung ra đoạn clip hậu trường, trong đó có sự xuất hiện của Trấn Thành cùng tạo hình kì lạ. Đoạn clip ghi lại hình ảnh khi đang ngồi trang điểm, Thu Minh vẫn không rời mắt khỏi điện thoại và liên tục lướt Facebook. Lúc này, Trấn Thành xuất hiện và yêu cầu Thu Minh bỏ điện thoại qua một bên. Thu Minh giải thích rằng cô chỉ mới sử dụng Facebook được vài tháng, đang chỉnh màu cho hình chứ không lướt… Facebook. Nhưng Trấn Thành vẫn nhất quyết tịch thu điện thoại của Thu Minh để cô có thể tập trung vào “dự án khủng khiếp lắm” mặc cho đàn chị năn nỉ.

Cùng chờ xem dự án “khủng khiếp” này của Thu Minh là gì nhé!

MINH CHƯƠNG

Ảnh: Thành Luân

(Theo Mực Tím)

Bình luận