Top 3 The Face Vietnam gây ấn tượng tại Seoul Fashion Week

(MTO 3 - 22/03/2019 16:18)

Cả ba đã lựa chọn những bộ cánh thu hút nhất để xuất hiện tại hoạt động Street Style, gây ấn tượng mạnh với báo chí Hàn.

Trung Kiên - Quán quân The Face Vietnam 2018 chọn chiếc bomber jacket ánh bạc đơn giản nhưng nổi bật, phối cùng áo cổ lọ bên trong. Ngoài ra, Trung Kiên còn diện quần baggy theo phong cách hip hop với điểm nhấn là khả năng “xẻ” ống cao ngút ngàn, vừa ấn tượng lại vừa giúp anh chàng thuận tiện, năng động trong việc di chuyển.

Quỳnh Anh nổi bật trên phố với phong cách menswear mạnh mẽ phối cùng croptop gợi cảm khoe vòng eo nhỏ nhắn. Hình ảnh của á quân The Face Vietnam 2018 còn xuất hiện trên website và tài khoản Instagram của Vogue quốc tế, khiến người hâm mộ càng tự hào.

Trâm Anh chọn phong cách nữ tính, ấn tượng khi thiết kế bất đối xứng ở phần trên, khoe khéo bờ vai và nước da nõn nà. Trâm Anh tinh tế phối boot đỏ - đen đồng nhất với trang phục, tạo được điểm nhấn.

Trong những ngày tại đây, Mạc Trung Kiên, Quỳnh Anh, Trâm Anh, sẽ bắt đầu gặp gỡ và casting trực tiếp với các nhà thiết kế, và có cơ hội được sải bước tại Seoul Fashion Week – một trong những sàn diễn thời trang đình đám nhất châu Á.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận