Tiffany – Mắt cười đẹp nhất K-pop

(MTO 8 - 09/08/2017 15:41)

Showbiz Hàn sở hữu không ít những đôi mắt cười xinh xắn, làm say đắm lòng người thế nhưng thành viên nhóm nữ hàng đầu xứ củ sâm SNSD – Tiffany thường được mệnh danh là “mắt cười đẹp nhất K-pop”.

Tiffany tên thật là Stephanie Young Hwang, sinh ngày 1/8/1989. Cô là người Mỹ gốc Hàn, trở thành thực tập sinh của SM Entertainment năm 15 tuổi. Năm 2007, Tiffany debut với tư cách thành viên của nhóm nhạc 9 thành viên – SNSD.

 

 

Khi SNSD mới debut, Tiffany là thành viên gây chú ý với đôi mắt cười đáng yêu và đầy cuốn hút. Sở hữu đôi mắt nhỏ, phần đuôi mắt dài và bọng mắt to khiến mỗi khi cười, cô nàng có khả năng đốn tim hàng triệu fan hâm mộ. Cũng vì thế mặc dù showbiz Hàn mỗi năm xuất hiện vô số thần tượng nữ xinh đẹp, nhưng mỗi khi nhắc đến mắt cười lung linh nhất Kpop, khán giả liền nghĩ ngay đến thành viên nhóm Girl’s Generation – Tiffany.

Đôi mắt lấp lánh ánh cười không chỉ giúp Tiffany gây thiện cảm với người đối diện, mà còn giúp cô nàng biến hoá hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện vô cùng ấn tượng. Lúc thì dịu dàng, nữ tính nhưng cũng có lúc cao sang, quý phái cực kỳ nổi bật. Và đôi mắt cười của Tiffany vẫn luôn giúp cô nàng toả sáng khi xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu.

 

Tuy nhiên, chính Tiffany cũng phải than thở rằng mắt cười mang đến cho cô vài điều phiền phức. Đó là khi bả vai Tiffany mỏi rả rời vì phải nhún vai mỗi lần cười để trông thật xinh xắn trước máy quay.

Mặc dù đã ra mắt 10 năm, Tiffany vẫn giữ nguyên vẻ tươi trẻ và dễ thương trên gương mặt, nhất là mỗi khi cười. Và ngày 5/8 vừa qua, Tiffany và SNSD vừa kỷ niệm 10 năm kể từ ngày ra mắt của nhóm. Chúc cho các cô gái sẽ tiếp tục nắm chặt tay nhau đi qua nhiều cái 10 năm nữa và vẽ lên tuổi thanh xuân tuyệt đẹp mang tên SNSD. 

 

TRINH BÙI

Ảnh: Be Sweet On, M Countdown

Bình luận