Tiểu Vy bớt nóng tính khi làm Hoa hậu, bật mí 3 tiêu chuẩn chọn bạn trai

(MTO 6 - 10/06/2022 10:30)

Tập 2 của chương trình The Secret Place - Sao Ở Đây vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời đặc biệt - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Vừa gặp nhau, cặp chị em Sam - Tiểu Vy đã tíu tít chuyện trò. Trước khi tham gia chương trình, Sam và Tiểu Vy từng hợp tác ở phim điện ảnh Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái nên 2 người đẹp khá hợp tính và tung hứng vô cùng ăn ý.

Sam chia sẻ cô ấn tượng với Tiểu Vy là cô bé Gen Z rất cao, xinh và dễ thương. Khi đi quay show cùng nhau, Sam phải mang giày cao hơn bình thường còn Tiểu Vy thì mang giày đế thấp cho chiều cao giữa 2 người không bị chênh nhau nhiều quá.

Tâm sự với Sam, Tiểu Vy kể rằng mấy năm trước, lúc đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam, bản thân Tiểu Vy chẳng biết sẽ như thế nào. "Em vào Sài Gòn học thì được anh họ gợi ý đi thi Hoa hậu thử. Em không chịu đăng kí liền đâu, thế là anh họ gọi điện cho ba mẹ. Ba mẹ thấy cũng được nên mới gọi lại. Sau khi nói chuyện với ba mẹ thì em thấy được nên em thi".

Tiểu Vy kể thêm rằng anh họ là người giúp cô nộp hồ sơ đăng kí, chở đi thi Sơ khảo. "Lúc đến buổi Sơ khảo, em thấy ai cũng giỏi, xinh đẹp và cao nên hơi sợ, bởi em cũng kiểu nhà quê mới lên thành phố. May mắn là thi cùng có mấy chị rất dễ thương, mấy chị này đã cho em mượn đồ ". Nói về việc giành được vương miện Hoa hậu danh giá, Tiểu Vy bộc bạch thêm: "Em nghĩ là ban giám khảo nhận ra em là 1 cô gái có thể làm tốt công việc của 1 Hoa hậu như là thiện nguyện, công tác xã hội. Em chịu khó và chăm nữa".

Tiểu Vy thú nhận sau khi làm Hoa hậu, cô đã có nhiều thay đổi tích cực. Nàng Hậu Gen Z nói: "Em bớt nóng tính hơn. Hồi trước em hay có cái kiểu là thể hiện ra ngoài rằng vì sao mình phải đi làm những công việc thế này, em khó chịu với mọi người. Em rất là con nít. Nhưng bây giờ em kiềm chế được cảm xúc của mình".

Trong cuộc nói chuyện với Sam, khi được hỏi về 3 tiêu chuẩn chọn bạn trai, Tiểu Vy nhanh chóng trả lời: “Cao, chung tình và thông minh”. Tiếp đó, Tiểu Vy khiến Sam lẫn khán giả ngỡ ngàng khi tự nhận xét về bản thân rằng: “Trong tình yêu, em có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét”.

Khép lại 2 tập với sự xuất hiện của ca sĩ Ali Hoàng Dương và hoa hậu Trần Tiểu Vy, tập 3 The Secret Place - Sao Ở Đây sẽ xuất hiện thêm một nhân vật “không phải dạng vừa” trong làng giải trí, đây là cái tên góp mặt trong nhiều sản phẩm điện ảnh nổi tiếng. Tập 3 sẽ được phát sóng vào ngày 16/06/2022 trên Fanpage chính thức của Sam.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận