Tiếp viên trưởng Ngọc Tuyết đạt Á quân 1 Miss Tourism ASEAN

(MTO 6 - 19/06/2022 00:27)

Với những nỗ lực không ngừng, Ngọc Tuyết đến từ Nam Định đã giành ngôi vị Á quân 1 tại Miss Tourism ASEAN.

Cuộc thi nằm trong chuỗi chương trình truyền thông đồng hành cùng SEA Games 31, nhằm quảng bá văn hoá, du lịch, thể thao Việt Nam nói riêng và các quốc gia Asean nói chung trên mạng xã hội du lịch Hahalolo. Bên cạnh ngôi vị Á quân, Ngọc Tuyết còn vinh dự khi được trở thành gương mặt đại sứ của Hahalolo. Thông qua đó, Ngọc Tuyết có thể mang hình ảnh của con người, du lịch, thể thao của Việt Nam đi xa hơn, được vinh danh nhiều hơn. Xa hơn nữa là có thể trở thành người đại diện cho Đông Nam Á trên đấu trường quốc tế. Đây cũng là những điều mà Ngọc Tuyết luôn ấp ủ và quyết tâm xây dựng.

Hành trình Ngọc Tuyết tại Miss Tourism ASEAN cũng vô cùng đặc biệt. Được biết, cô tham gia cuộc thi này ngay sau khi dừng chân tại một cuộc thi nhan sắc. Ngọc Tuyết chia sẻ: “Thực sự là khi trong lòng mình vẫn còn nhiệt huyết, máu lửa nên Tuyết đã dành hết quyết tâm cho cuộc thi này để được một lần nữa trình diễn cháy hết mình trên sân khấu của cuộc thi Miss Tourism ASEAN”.

Hiện tại, Ngọc Tuyết vẫn đang cân bằng giữa 2 bên: công việc trong lĩnh vực hàng không và nghệ thuật cũng như các hoạt dộng xã hội. Mục tiêu gần của Ngọc Tuyết vẫn là tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trên các nền tảng để đưa tiếng nói, sự chia sẻ của mình tới nhiều người hơn, trở thành người có sức ảnh hưởng, người truyền cảm hứng để đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội nhiều hơn.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận