“Tiếp sức mùa thi 2022” cổ vũ sĩ tử bằng thử thách trên Tiktok

(MTO 7 - 05/07/2022 20:21)

Trong khuôn khổ Tiếp sức mùa thi 2022, các phụ huynh, thầy cô và sinh viên có thể cổ vũ tinh thần các sĩ tử 2k4 và lan tỏa thông điệp “Tỏa tri thức vượt mùa thi” bằng cách tham gia cuộc thi nhảy trên Tiktok từ nay đến ngày 10/7.

Cuộc thi diễn ra tiktok challenge “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” do Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh (SAC), Báo Thanh Niên, Tập Đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức với mục đích mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ mới, giảm bớt căng thẳng cho các sĩ thi giữa một mùa thi căng thẳng đang cận kề. “Tỏa tri thức vượt mùa thi” là thông điệp ý nghĩa của cuộc thi.

Tiếp sức mùa thi 2022 cổ vũ thí sinh bằng một cuộc thi nhảy sôi động, trẻ trung. Cuộc thi vừa gia hạn thời gian nộp bài dự thi đến ngày 10/7

Cuộc thi diễn ra trên toàn quốc và dành cho tất cả những ai muốn động viên các sĩ tử sắp tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Để tham gia cuộc thi này, trên nền nhạc bài hát “Hãy tự tin chúng tôi đi cùng bạn”, thí sinh nhảy theo các điệu nhảy tại link: https://vt.tiktok.com/ZSdTXF9hf/?k=1. Bước tiếp theo, để lan tỏa cuộc thi, thí sinh đăng tải clip đã thực hiện trên tài khoản TikTok cá nhân (để chế độ công khai) kèm đủ 4 hashtag sau: #Toatrithucvuotmuathi, #Toatrithucbungkhichat, #SACTiepsucmuathi2022, #paztobyThienLong. Cuối cùng, thí sinh gửi bài dự thi kèm thông tin cá nhân vào về ban tổ chức bằng cách điền vào đường link: https://dangky.sac.vn/tiktokchallenge.

Xem bài nhảy mẫu tại: https://vt.tiktok.com/ZSdTXF9hf/?k=1

Để xác định các bài nhảy truyền cảm hứng nhất và trao thưởng, ban tổ chức Tiếp sức mùa thi 2022 sẽ căn cứ vào lượt xem (view) trên bài dự thi đăng trên tài khoản Tiktok và điểm số từ ban tổ chức, trong đó, 70% dựa vào lượt xem (view) video, 30% dựa vào bình chọn của ban tổ chức.

Một thí sinh tham gia thử thách Tiktok “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” để cổ vũ thí sinh đi thi

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 40 triệu đồng hiện kim, trong đó, một giải nhất với số tiền thưởng 10.000.000 đồng, ba giải nhì trị giá 5.000.000 đồng/giải, năm giải ba 1.000.000 đồng/giải và 20 giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng/giải.

Qua bài nhảy của mình, một thí sinh gửi lời chúc bình tĩnh, tự tin, thi tốt đến sĩ tử 2k4

Chia sẻ thêm về cuộc thi này, ông Trịnh Văn Hào - Giám đốc Marketing Tập đoàn Thiên Long cho biết cuộc thi mới này thể hiện sự “trẻ hóa” của Tiếp sức mùa thi vì luôn cập nhật những xu hướng mới phù hợp với những người trẻ. Theo đó, không chỉ tiếp sức thí sinh tại điểm thi, Tiếp sức mùa thi còn lan tỏa một nguồn năng lượng trẻ trung, tích cực khắp mạng xã hội, giúp các sĩ tử 2k4 bước vào kỳ thi với một tâm thế thật hứng khởi, hào hứng.

Thông tin chi tiết về chương trình, xem tại đây: https://www.facebook.com/tsmt.tphcm/videos/732563898065067/
Bên cạnh cuộc thi nhảy, Tiếp sức mùa thi 2022 còn tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc mùa thi”, diễn ra từ ngày 10/7 đến 28/7. Đây là sân chơi để các thí sinh, tình nguyện viên, bậc phụ huynh chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa đã có cùng chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay.

Để dự thi, thí sinh gửi hình ảnh/ bài viết/ bài thơ mà bản thân cảm thấy đẹp, ấn tượng và tâm đắc về mail butsang@hotrosinhvien.vn. Bài dự thi sẽ được gắn thẻ và đăng tải trên fanpage Tiếp sức mùa thi TPHCM và tổ chức bình chọn công khai.

Để xác định các bài dự thi truyền cảm hứng và trao thưởng, ban tổ chức Tiếp sức mùa thi 2022 sẽ căn cứ vào lượt tương tác trên các mạng xã hội và điểm số từ ban tổ chức, trong đó, 70% dựa vào lượt tương tác, 30% dựa vào bình chọn của ban tổ chức.

Tổng giải thưởng lên đến 40 triệu đồng hiện kim. Ở mỗi cuộc thi, cơ cấu giải thưởng bao gồm: một giải nhất với số tiền thưởng 10.000.000 đồng, ba giải nhì trị giá 5.000.000 đồng/giải, năm giải ba 1.000.000 đồng/giải và 20 giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng/giải.
Xem thông tin chi tiết của hai cuộc thi tại: https://www.facebook.com/tsmt.tphcm

PHƯƠNG ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận