Thúy Ngân phải lòng “Mr Cần Trô” Xuân Nghị trong web drama trinh thám

(MTO 4 - 04/04/2019 17:48)

Sau loạt hình ảnh “nhá hàng” trên mạng, nhà sản xuất web drama Bệnh viện thần ái đã chính thức công bố dàn diễn viên gồm Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ), Quang Trung, Xuân Nghị, Minh Trang, Kim Nhã, Dũng Bino…

Theo nhà sản xuất, Bệnh viện thần ái là một web drama trinh thám kết hợp hài hước, hứa hẹn gây bất ngờ cho người xem. Do một bệnh lí liên quan đến võng mạc, Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực và có khả năng mù vĩnh viễn. May mắn thay, một bệnh nhân chết não hiến mắt cho San. Nhưng sau khi lấy lại ánh sáng, Minh San luôn nhìn thấy hình ảnh một người bác sĩ đứng trước mặt mình. Hình ảnh này xuất hiện ở mọi nơi, từ đường phố, trong quán ăn đến tận phòng riêng của Minh San.

Cho rằng ca phẫu thuật có vấn đề, Minh San trao đổi với bác sĩ điều trị và được biết đây có thể đó là những hình ảnh lưu lại trên võng mạc đã được cấy ghép cho San. Bác sĩ cho rằng một thời gian hình ảnh này sẽ tự động biến mất. Nhưng những hình ảnh này vẫn liên tục xuất hiện, cộng thêm những giấc mơ kì lạ khiến cuộc sống San hoàn toàn bị đảo lộn.

Sau khi biết được người hiến mắt cho mình là Xuân (Nguyễn Minh Trang) – điều dưỡng bệnh viện Thần Ái, Minh San quyết định xin vào đây với chức danh điều dưỡng nhằm điều tra chân tướng sự việc. Tại đây cô đã gặp “Mr Cần Trô” Xuân Nghị và một bất ngờ đã xảy ra…

Bệnh viện thần ái do tổng đạo diễn Văn Công Viễn và đạo diễn Lê Hoàng Phương thực hiện, và lần đầu tiên cố vấn diễn xuất người Hàn Quốc Choi Hansol sẽ hỗ trợ diễn xuất cho dự án này.

Phim dài 16 tập (30 phút/tập) dự kiến khởi chiếu từ ngày 3/5/2019​ trên kênh ​Youtube Nhạc Pro.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận