Thưởng thức trọn vẹn món ăn ASEAN tại lễ hội ẩm thực gây sốt giới trẻ Sài thành

(MTO 4 - 20/04/2018 15:21)

Dù chỉ mới diễn ra 2 ngày gần đây nhưng “Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa –Thương Mại Các Nước ASEAN 2018” đang thu hút rần rần tín đồ ăn uống đến “oanh tạc” rồi đấy. Cùng khám phá nền ẩm thực đa quốc gia cùng những món ăn mới lạ tại đây nhé.

Đến với sự kiện lần này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được tha hồ trải nghiệm thiên đường ẩm thực đầy màu sắc hội tụ từ các quốc gia ASEAN như Thái Lan, Campuchia, Singapore, v...v ngay giữa lòng Sài Gòn.

Có đến 40 gian hàng ẩm thực và hàng chục gian hàng ẩm thực đường phố, đây sẽ là dịp cho những tín đồ mê ăn uống càn quét những món đặc sản, thức ăn, đồ uống ngon và lạ miệng của xứ bạn.

Bởi vì quầy nào trông cũng vô cùng hấp dẫn.

Phần lớn những món ăn được bày bán tại đây đều vừa túi tiền với mức giá bình dân, như vậy thì không cần phải lo lắng về chi phí mà thay vào đó là hãy chuẩn bị tinh thần giảm cân rồi đó nha.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tăm tia thêm những mặt hàng thủ công, mỹ nghệ, quần áo, mỹ phẩm, v...v được trưng bày ngay bên cạnh những gian hàng ăn uống nữa đấy.

Vừa ăn, uống, vui chơi, lại còn được xem những màn trình diễn ca nhạc đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống các nước ASEAN trên sân khấu với quy mô hoành tráng luôn.

Chuẩn bị bụng đói đến để “càn quét” lễ hội ẩm thực thôi nào!

Thông tin chi tiết:

Thời gian: 18/04 - 22/04

Địa điểm: Khu A Công Viên 23/09, Quận 1, HCM

Miễn phí vé vào cổng

Mai Quỳnh

Bình luận