Thú vị với mô hình giáo dục STEM

(MTO 4 - 17/04/2018 17:35)

Mới đây, Trung Tâm Giáo Dục EDISON Âu Cơ (nằm trong hệ thống Trung Tâm Giáo Dục EDISON, đơn vị trực thuộc Education Builder) đã chính thức Khai trương tại địa chỉ H17, Melody Residences, 16 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Trung Tâm mới này là trung tâm thứ hai tại TP.HCM được đầu tư quy mô với phòng học được thiết kế đẹp và trang thiết bị hiện đại, trong đó có sử dụng máy tính Bảng tương tác để ứng dụng trong việc giảng dạy. Với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm mô hình giáo dục STEM, Trung Tâm Giáo dục EDISON đã và đang giảng dạy 3 bộ môn Stem – Robotics, Stem – English và Stem – Coding dành cho các học viên.

STEM là phương thức giáo dục tích hợp liên môn giữa Khoa học (Science) – Công nghệ (Technology) – Kỹ thuật (Engineering) – Toán học (Mathematics) thông qua trải nghiệm thực tế, theo mô hình dự án. Giáo dục STEM vận dụng phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và những hoạt động trải nghiệm sáng tạo. Học sinh học theo cách tiếp cận giáo dục STEM đều có những ưu thế nổi bật như: kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học ,cùng với khả năng sáng tạo, tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội.

Điểm nổi trội của Trung Tâm Giáo Dục EDISON là chương trình học đáp ứng được nhiều đối tượng, độ tuổi và trình độ của học sinh. Học viên có thể lựa chọn chương trình học vào bất kỳ thời điểm nào để hoàn thiện các kĩ năng học tập của chính các bạn. Đội ngũ giáo viên giảng dạy được tuyển chọn theo một quy trình chuẩn, đòi hỏi bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, tích cách và khả năng truyền đạt để giúp học viên học tập một cách hiệu quả nhất.

Đây cũng là dịp trung Tâm EDISON giới thiệu đến học viên chương trình SUMMER STEAM TREK hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn một mùa hè thật vui tươi, sinh động. Chương trình với nhiều hoạt động giáo dục toàn diện bằng nhiều phương pháp như tư duy phản xạ, dạy học sinh động, tư duy phản biện, cắm trại ngoại khoá, học tập nhóm, trải nghiệm, nghiên cứu.

Nhân dịp khai trương và ra mắt chương trình hè 2018, trung tâm sẽ ưu đãi 30% các khóa học tại hệ thống cho học sinh đăng kí tham gia trước ngày 25/4.

T.A

Bình luận