Thứ Tư của bạn (13/06/2018)

(MTO 6 - 12/06/2018 22:35)

Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy thật căng thẳng với bài vở và công việc đang chất chồng càng nhiều, bạn muốn thay đổi nhưng dường như mong muốn của bạn không dễ dàng được đáp ứng.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Đôi khi mọi người hay nhận xét rằng bạn thiếu khéo léo và tế nhị trong những mối quan hệ, nhưng những gì bạn thể hiện trong hôm nay sẽ khiến họ thay đổi lại cách nhìn. Bỗng dưng bạn cảm thấy luôn sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự và tìm mọi cách tốt nhất để chia sẻ cùng họ. Đây là dấu hiệu chuyển biến tốt, phát huy nhiều hơn nha.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu là người có khả năng đặc biệt trong việc làm cho mọi tình huống trở nên bớt căng thẳng và nặng nề đi. Ngày hôm nay sẽ xảy ra khá nhiều chuyện đau đầu, và bạn sẽ là người đóng vai trò ổn định tinh thần cho những người chung quanh, và tóm gọn tình huống một cách khách quan nhất mà không có chi tiết gì quá lên cả. Mọi người rất ngưỡng mộ và biết ơn bạn đó.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Bạn sợ không dám nói ra những suy nghĩ và quan điểm của mình vì sợ bị giễu cợt và chế nhạo ư? Vả đó chính là điểm yếu người khác thấy được sẽ lợi dụng để “phê bình” bạn đó. Nhiệm vụ của bạn trong hôm nay là thay đổi tình thế, mạnh dạn trình bày ý kiến cá nhân và đừng bận tâm đến người khác, tuy đó sẽ là một thách thức không nhỏ nhưng bạn cần phải làm và vượt qua được nó.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay sẽ tạo ra rất nhiều nguồn cảm hứng để Cự Giải bộc lộ năng khiếu viết lách và phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình. Cứ trong tâm lý thật thoải mái, viết một cách tốt nhất những gì bạn có thể và đừng bận tâm đến việc viết như thế nào cho đúng với một nhà văn, nhà thơ chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn cũng nên chia sẻ với mọi người tác phẩm của mình và khuyến khích nhận xét từ họ, như vậy sẽ góp phần làm cho câu chuyện của bạn thêm phần hoàn chỉnh hơn.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử sẽ rơi vào vài tình huống hơi khó xử trong ngày thứ Tư này, giữa việc nên che đậy sự thật hay phơi bày chúng ra bên ngoài. Nhưng, hãy làm với những gì lý trí mách bảo. Đừng lo, bởi vì bạn sẽ biết lựa lời để làm sao không làm cho mọi người bị sốc hay khó chịu, thậm chí ngược lại, còn thay đổi quan điểm của họ nữa.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Với khả năng suy nghĩ thông suốt, cặn kẽ sẽ làm cho bạn thêm phần tự tin và cảm thấy trưởng thành hơn. Hôm nay sẽ đem đến cơ hội giúp bạn làm rõ nhiều vấn đề chất chứa trong lòng bấy lâu nay, nhờ vậy bạn thấy trở nên nhẹ nhõm và thoải mái hơn. Mặc dù vậy, đừng có lạnh lùng và cứng nhắc quá nha.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Bạn cảm thấy không hài lòng và khó chịu với chính mình trong những ngày vừa qua. Một phần do những trở ngại bên ngoài, phần khác do sự thờ ơ, lãnh đạm của bạn. Hmm, bạn cần phải tìm cách giải quyết chúng càng sớm càng tốt nếu như muốn tiến nhanh về trước.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Nguồn năng lượng của Hổ Cáp thật dồi dào và tràn trề trong hôm nay và thật tuyệt là khi bạn biết chúng chuyển chúng vào những việc làm trong ngày. Tuy vậy, đừng lấy làm ngạc nhiên khi vài người sẽ phản đối ý tưởng của bạn nhé. Không phải mọi sáng kiến của bạn đều phù hợp với mọi người và nhiệm vụ của bạn là làm sao thuyết phục họ.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Nhân Mã ơi, cố gắng kiềm chế tối đa đừng để giận quá mất khôn và có những hành động thiếu khôn ngoan nhé. Mặc dù bạn là người thích mạo hiểm, đôi khi tự thách thức bản thân với những việc đầy rủi ro. Đừng cố gắng chứng tỏ bản thân bằng những việc như thế, không tốt chút nào đâu bạn à.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Trong suốt thời gian ngày thứ Tư này, sẽ có đôi lúc tạo cho bạn cơ hội để quay lại nhìn con đường mình đã và đang đi qua. Điều này sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn, và đánh giá xem mọi thứ đang tiến triển tới đâu, chúng có như bạn mong muốn hay không. Buổi tối, nên ở nhà nghỉ ngơi và dưỡng sức.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy thật căng thẳng với bài vở và công việc đang chất chồng càng nhiều, bạn muốn thay đổi nhưng dường như mong muốn của bạn không dễ dàng được đáp ứng. Trước tiên bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ được giao, rồi hãy nghĩ đến những kế hoạch để thay đổi.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Bạn nhận thấy một vài khía cạnh về sức khỏe thể chất cũng như đời sống tinh thần đang có gì đó không ổn khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Vậy lời khuyên là bạn hãy chia sẻ những bận tâm của mình cho một ai đó, ba mẹ, bạn bè hoặc người thân, họ sẽ giúp bạn bình tỉnh trở lại và đồng thời gợi ý những thay đổi thiết thực.

STEPPE

Bình luận