Thu Trang tung trailer dự án điện ảnh Chị Mười 3 phần 2

(MTO 12 - 02/12/2020 21:20)

Ngày 1/12/2020, Showcase bộ phim “Chị Mười Ba 2: Ba ngày sinh tử” do đạo diễn Võ Thanh Hoà thực hiện đã được diễn ra. Sau những thông tin nhá hàng tạo nên nhiều sự tò mò gần đây, trailer chính thức của bộ phim đã được trình chiếu.

Tại buổi showcase có sự góp mặt của đạo diễn của bộ phim: Võ Thanh Hoà, cùng các diễn viên trong phim như Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Anh Tú, La Thành, Thanh Tân, Châu Bùi, Phát La... Trong sự kiện Showcase, khán giả được trải nghiệm những trích đoạn đặc sắc nhất của bộ phim. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một món quà Giáng Sinh thú vị cho khán giả vào dịp cuối năm.

Tại buổi showcase, dàn cast của bộ phim đã chia sẻ nhiều điều bất ngờ và thú vị trong suốt quá trình quay phim. Nhắc đến dự án này, Thu Trang cho biết: “Đây là bộ phim rất đặc biệt khi gần như ekip và cả những diễn viên trong phim gồm Kiều Minh Tuấn, La Thành, Anh Tú,... đều rất hiểu nhau và xác định được cái phân đoạn nào ai cần bật lên, nên mọi người phối hợp với nhau rất ăn ý. Trong bộ phim này Trang vừa phải làm sản xuất vừa phải làm diễn viên nên không tránh khỏi thiếu sót, dù vậy mọi người đã giúp đỡ Trang rất nhiều, mỗi người hỗ trợ một phần làm Trang rất trân trọng.”

Đạo diễn Võ Thanh Hoà chia sẻ về việc lần đầu tiên đạo diễn phim hành động: “Tôi thừa nhận với những tác phẩm trước đây như Bệnh viện ma thì yếu tố hành động là điểm yếu của tôi. Nhưng với bản tính của mình thì cái gì mình chưa làm được thì tôi sẽ cố gắng học và khắc phục. Tôi cũng rất may mắn khi ở phim này được giúp đỡ từ đạo diễn hành động Nguyễn Quốc Thịnh khiến những cảnh đánh nhau thật hơn, chắc chắn sẽ khiến thỏa mãn được trải nghiệm của khán giả xem rạp”.

Ê kíp bộ phim.

Diễn viên Anh Tú cũng nói về những lần “nhập viện” khi đóng phim: “Trong phim có một cảnh Tú xô xát với cascadeur khiến bả vai bị trật, mà tối đó còn một cảnh đánh nhau nữa nên Tú phải nhập viện để kiểm tra. May quá đã chữa trị kịp ngay lúc đó chứ nếu để qua hôm sau thì sẽ đứt dây chằng bả vai rồi”.

Được hỏi về sự “khùng” trong phim tới mức độ nào, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: ”Trong cái thời tiết lúc quay nó quá khắc nghiệt, nó lạnh quá, lắm lúc nó khiến mình ”quạu“ thiệt nên diễn cũng thật hơn. Thêm nữa, ở vai diễn này Tuấn được trải nghiệm cái diện mạo mới, phải nối tóc, cấy râu cho mình ngầu hơn".

Kiều Minh Tuấn - Châu Bùi.

Nói về cốt truyện chính của bộ phim, Đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử vẫn khai thác đề tài giang hồ nhưng sẽ chứa đựng nội dung hấp vẫn và “gai góc” hơn phần 1 nhờ cốt truyện chặt chẽ nhiều bất ngờ và những pha rượt đuổi, đánh đấm chân thật, được đầu tư hoành tráng hơn hẳn. Thêm nữa, đạo diễn Võ Thanh Hoà cũng hứa hẹn sẽ đưa yếu tố tình cảm vốn là thế mạnh của anh vào Chị Mười Ba, giúp phim có thêm sự sâu săc, lắng đọng bên cạnh các yếu tố hài và hành động đặc trưng.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận