Thu Trang tung series hài cổ trang mới thay thế cho Thập Tam Muội 2

(MTO 9 - 30/09/2018 19:45)

Sau thành công của series Thập Tam Muội, Thu Trang - Tiến Luật hứa với khán giả hâm mộ sẽ tung ra phần 2 của dòng phim về thế giới ngầm này. Tuy nhiên, vì sự yêu mến của khán giả cả nước, Thu Trang quyết định đưa phần 2 của Thập Tam Muội lên màn ảnh rộng với tên gọi Chị 13, dự kiến ra rãp vào 4/2019. Và để thế chỗ, cặp đôi Tiến Luật - Thu Trang cho ra đời series phim cổ trang - hiện đại Bổn cung giá lâm.

Các nhân vật trong phim hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kì nhân vật lịch sử nào. Mở đầu sereis phim là những mưu mô chốn Hậu cung - nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nắm quyền tối cao. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc. Và rồi, “Thiên thời - địa lợi - nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một - cánh cổng xuyên không dẫn đến Thế giới tương lai. Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đầu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này, tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cũng là lúc cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại - trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với cuộc đời vừa tìm thấy…

Bổn cung giá lâm có sự góp mặt của dàn diễn viên quan thuộc như Khương Ngọc, La Thành, Hoàng Phi, Trần Thái Nhựt… và các diễn viên khách mời khác như Trường Giang, Phương Trinh Joilie, Ngọc Thuận, Thuận Nguyễn, Phương Lan… sẽ xuất hiện lần lượt trong các tập phim.

Thu Trang cho biết: “Ý tưởng ban đầu của sereies phim này hoàn toàn không có phần cổ trang, và mang tên dự kiến là Chung cư tình yêu. Nhưng sau khi cả ekip họp và bàn bạc, để tăng tính giải trí, và theo kịp xu hướng, ekip đã thống nhất bổ sung phần cổ trang vào trong kịch bản gốc. Dòng phim cổ trang và xuyên không cũng không phải là một ý tưởng mới, nhưng đối với Trang, nó luôn là một ý tưởng hấp dẫn, làm phong phú hơn cho câu chuyện, mà còn “hợp lí hoá” những tình huống vô thực, cũng như dễ tạo mảng miếng hài hước”.

Series phim Bổn cung giá lâm dài 6 tập, được phát trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL. Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 19g thứ sáu 5/10/2018. Dự kiến các tập còn lại sẽ phát sóng cách 2-3 tuần / tập.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận