Thu Trang khoe nhan sắc thăng hạng rõ rệt

(MTO 6 - 21/06/2022 16:13)

Xuất hiện tại buổi lễ kí kết phân phối sản phẩm, Thu Trang diện váy trắng đơn giản, thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang chảnh.

Thu Trang trang điểm theo tông tự nhiên, với phần tóc được búi gọn gàng sau gáy. Nữ diễn viên còn tạo thêm điểm nhấn cho trang phục bằng chiếc túi màu hồng phấn.

Thu Trang sinh năm 1984, mát tay với các dự án điện ảnh như Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Nghề Siêu Dễ. Khác với dáng vẻ cứng rắn, lạnh lùng ở Chị Mười Ba hay ngổ ngáo, hài hước trong Nghề Siêu Dễ, ngoài đời thực Thu Trang khá nữ tính, dịu dàng.

Thu Trang nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Thu Trang cho biết, càng ngày, chị càng quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân. Nữ diễn viên cho biết: “Chỉ khi mình đẹp thì mới có được sự tự tin trong giao tiếp và công việc. Thêm nữa, khi mình cảm thấy bản thân được chăm sóc đầy đủ thì các mối quan hệ xung quanh cũng đều tốt hơn. Việc làm đẹp là thể hiện sự yêu bản thân và có trách nhiệm với bản thân mình", Thu Trang chia sẻ.

Về phần Tiến Luật, Thu Trang nói rằng ông xã ủng hộ chị hết mình trong công việc kinh doanh. "Anh Luật không chỉ nhiệt tình hỗ trợ Trang về mặt tinh thần mà còn giúp Trang quảng bá sản phẩm. Anh Luật khiến Trang luôn cảm thấy được bảo vệ, che chở, yêu thương".

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận