Thứ Sáu của bạn (09/02/2018)

(MTO 2 - 08/02/2018 17:13)

Cự Giải nên khắc phục tính nhút nhát của mình, bạn cần phải bình tĩnh và cố gắng diễn đạt tốt khi nói chuyện với người lớn tuổi hơn nữa nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự tự tin và lạc quan mang lại nhiều thành công cho Bạch Dương trong ngày hôm nay. Bạn hãy cố gắng hết sức mình cho những kế hoạch trong ngày nhé. Ngoài ra, trực giác nhạy bén sẽ mách bảo khá nhiều điều cho bạn trong hôm nay. Hãy luôn lạc quan và thể hiện hết những khả năng của bản thân. Cuối ngày, sẽ rất tuyệt nếu bạn trổ tài nấu nưóng cho gia đình cùng thưởng thức.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thích nghi rất nhanh với những thay đổi xung quanh, hôm nay sẽ là một ngày của riêng bạn, tỏa sáng và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Bên cạnh đó, tình cảm thăng hoa sẽ là chất xúc tác mạnh giúp mang lại nhiều động lực. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn lãng mạn vào buổi tối để bày tỏ tình cảm với người ấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hãy cẩn thận với những lời nói của mình trong hôm nay, sẽ không có nhiều lựa chọn cho Song Tử đâu. Tốt nhất là hãy luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc và học tập. Vào buổi chiều, sự nhiệt tình và phương pháp làm việc khoa học có thể tạo ra nhiều bước tiến dài, nhưng cũng cần phải có một quá trình gắn bó lâu dài thì mới có thể đạt được mục tiêu đề ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên khắc phục tính nhút nhát của mình, bạn cần phải bình tĩnh và cố gắng diễn đạt tốt khi nói chuyện với người lớn tuổi hơn nữa nhé. Nhiều cơ hội tài chính đến vào đầu ngày mang lại khoản thu nhập kha khá. Tuy nhiên, một chút khó khăn vào buổi chiều có thể làm bạn nản chí. Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, giải trí vào cuối ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm lý ổn định và thoải mái mang lại cho Sư Tử nhiều động lực phấn đấu trong ngày thứ Sáu. Một vài sáng tạo trong ngày sẽ được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng. Cuối ngày là thời gian mà bạn nên dành để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Một vài biểu hiện sức khỏe có thể gây lo ngại, nhưng nếu tĩnh dưỡng tốt thì không có gì nghiêm trọng cả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không nên quá kỳ vọng cho những kế hoạch trong ngày thứ Sáu này nhé, có nhiều khó khăn cản đường bạn đấy. Tuy nhiên, sẽ có nhiều mối quan hệ thiết lập trong ngày mang đến cơ hội làm thay đổi cuộc sống hiện tại. Có nhiều thứ phải làm lại từ đầu, đừng nên nản chí nha. Hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình, bạn sẽ nhanh chóng lấy được vòng nguyệt quế mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ hoàn thành tốt vai trò chỉ đạo của mình, nhưng khi đi vào thực tế thì tỏ ra lúng túng, đây là điểm yếu mà Thiên Bình cần phải khắc phục trong hôm nay. Ngoài ra, hãy chú ý tới chế độ dinh dưỡng một chút nhé, bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng cho những công việc trong ngày thứ Sáu này. Buổi tối là thời gian cho những hoạt động nghỉ ngơi và thư giãn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trau dồi năng lực chuyên môn nhé, bạn không cần thiết phải thể hiện quá nhiều trong ngày thứ Sáu này mà vẫn được trọng dụng. Tuy nhiên, một khi đã lên tới vị trí cao hơn thì đòi hỏi Hổ Cáp phải thật bản lĩnh và vững vàng trong kiến thức thì mới có thể lãnh đạo thành công được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cần phải thay đổi tác phong làm việc và học tập trong ngày, tránh đừng để công việc còn tồn động vào cuối ngày nhé. Ngoài ra, Nhân Mã đừng nên ra ngoài quá nhiều, mọi thứ không được suôn sẻ như mong đợi đâu. Vậy nên ở nhà nhiều hơn và phụ ba mẹ nhưng công việt vặt nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những quyết định của Ma Kết có thể gây ảnh hưởng lên người khác một cách tích cực. Do vậy, bạn phải luôn luôn chuẩn mực trong lời nói và hành động đấy nhé. Buổi sáng, mọi thứ khởi đầu thật suôn sẻ, bạn sẽ đạt nhiều thành tích ấn tượng. Tuy nhiên, Ma Kết có thể bị chỉ trích khá nhiều vào buổi chiều, nhưng cũng hãy yên tâm vì mọi việc sẽ nhanh chóng trôi qua.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ rất hứng thú với những ý tưởng của đứa bạn thân, hai bạn dự định sẽ làm một cái gì đó, nhưng hãy nên suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ. Vì thứ Sáu này không phải là một ngày thích hợp để triển khai kế hoạch mới. Trong hôm nay, việc thích hợp nhất là dành nhiều thời gian cho bài vở, nếu cố gắng thì những kết quả tích cực vào cuối ngày sẽ là phần thưởng xứng đáng cho mọi nỗ lực.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nên đầu tư thời gian cho những mối quan hệ chiều sâu, đừng nên lãng phí chúng vào những kế hoạch vui chơi hay giải trí tốn kém. Sẽ thật hợp lý nếu như khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch khá chi tiết, Song Ngư sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà hiệu quả lại rõ rệt. Cố gắng thể hiện mình nhé, thành công sớm đến thôi.
STEPPE

Bình luận