Thứ Năm của bạn (25/01/2018)

(MTO 1 - 24/01/2018 17:28)

Một vài cách hành xử của bạn không làm cho mọi người hài lòng, thậm chí phản đối gay gắt, Thiên Bình nên chú ý lắng nghe những tâm tư tình cảm của họ nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sẽ có nhiều sự thay đổi diễn ra trong hôm nay, bạn cần phải làm mới mình để thích nghi nhanh chóng với điều kiện mới, đó thật sự sẽ là thử thách khó khăn nhưng lại quan trọng, điều cần thiết là phải luôn kiên định cho mình một lập trường nhất quán và phải xác định con đường tương lai là gì nữa. Sẽ có nhiều trải nghiệm giúp Bạch Dương trưởng thành hơn về suy nghĩ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải biết điều gì tạo nên sự khác biệt giữa bạn với mọi người thì mới có thể đạt kết quả tích cực trong hôm nay được. Hình ảnh của bản thân được nhận diện một cách nổi bật và tốt đẹp trong mắt người khác sẽ tạo tiền đề thuận lợi cho sự thăng tiến trong công việc. Nhiều cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, bạn cần phải chọn đúng thời điểm nắm bắt nha.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những mối quan hệ bạn bè hay công việc sẽ là vấn đề nổi cộm trong ngày, một số hiểu lầm tai hại có thể khiến cho bầu không khí thêm căng thẳng, tốt nhất là Song Tử đừng nên làm nóng thêm tình hình bởi những phát ngôn thiếu chính xác và không khôn ngoan, sẽ chẳng thể nào cứu vãn nổi một khi những cái đầu bốc hỏa đang cộng tác cùng nhau, bạn nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh tâm và tiếp tục công việc thì sẽ hiệu quả hơn đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sẽ là một ngày lý tưởng cho những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu, Cự Giải nên làm mới tình yêu của mình bằng một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy nha, đó sẽ là chất xúc tác tuyệt vời giúp hai bạn trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở đó, trong hôm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn trong công việc cũng như chuyện học hành nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi lúc Sư Tử cảm thấy tâm trạng rất nặng nề, muốn thoát khỏi những áp lực công việc hàng ngày, chỉ muốn sống yên ổn mà thôi. Bạn cần biết duy trì sự cân bằng cho mình, đó là điều kiện cần để dẹp bỏ mọi ý nghĩ tiêu cực, giúp Sư Tử tự tin hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tham gia một khóa Thiền hay Yoga, trạng thái căng thẳng sẽ được giải quyết một cách mau chóng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số bất đồng trong mối quan hệ bạn bè, người quen có thể bùng phát dẫn đến sự tranh cãi gay gắt, và chắc chắn bạn sẽ rơi vào tình huống khó khăn đó. Vậy thì tốt nhất là đừng nên dây vào ngay từ đầu, bạn nên chủ động giải quyết ổn thỏa những xung đột của bản thân, cần thiết thì Xử Nữ nên nhẫn nhịn cho qua chuyện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài cách hành xử của bạn không làm cho mọi người hài lòng, thậm chí phản đối gay gắt, Thiên Bình nên chú ý lắng nghe những tâm tư tình cảm của họ nhé. Hãy luôn cẩn trọng trong bất cứ suy nghĩ và hành động, tất cả mọi việc đều có hai mặt của nó, điều quan trọng là đừng bao giờ có những quyết định mang tính ham muốn cá nhân, chúng sẽ làm xấu đi hình ảnh của bạn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp sẽ là nhân vật trung tâm của ngày hôm nay. Tài năng của bạn sẽ rất được trọng dụng, không chỉ dừng lại ở đó, nhiều lời mời cộng tác sẽ được đưa ra, nhưng bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời. Tốt nhất là chỉ nên chấp nhận những lời đề nghị mang tính bền vững, một tầm nhìn xa sẽ có lợi cho bạn hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải chủ động tìm kiếm cơ hội cho riêng mình nếu muốn đạt được những kết quả tích cực vào cuối ngày. Mọi thứ thật sự không dễ dàng một chút nào, bạn sẽ phải tranh đấu một cách gay gắt để đảm bảo vị trí hiện tại một cách vững chắc. Tuy nhiên, sự cạnh tranh cũng sẽ giúp Nhân Mã sáng tỏ ra nhiều điều mà không một trường lớp nào dạy đâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần phải phát huy thế mạnh của bản thân và khéo léo tránh né những điểm yếu thì mới có thể thành công được. Mọi việc diễn ra khá nhanh, sẽ không có thời gian để sửa chữa những sai lầm, do đó bạn cần phải tập thói quen suy nghĩ thật nhanh, ngoài ra tính cách quyết đoán cũng góp phần không nhỏ và sự thành công. Chúc may mắn!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều quyết định của bạn trong hôm nay sẽ gây ra sự tranh cãi lớn, Bảo Bình phải giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết để có thể đối mặt một cách tự tin với hàng loạt thách thức phía trước. Đừng nên tỏ ra nhân nhượng hay yếm thế trước bất kỳ sức ép nào, sự sợ hãi có thể sẽ làm đồng minh của bạn chùn bước và chẳng thể đạt được kết quả nào đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thỉnh thoảng bạn cần phải dừng lại để xem những kế hoạch hay những hoài bão đang đi đến đâu rồi, để có những điều chỉnh kịp thời nữa. Đừng vội vàng tiến về trước, cứ di chuyển từng bước nhẹ nhàng nhưng cẩn trọng thì một ngày không xa bạn sẽ chạm tới được đích đến mong muốn thôi.
STEPPE

Bình luận