Thứ Năm của bạn (17/08/2017)

(MTO 8 - 16/08/2017 22:24)

Cự Giải có thể làm cho một người bạn trở nên hụt hẫng vì đột ngột giảm đi sự quan tâm, hãy chủ động nói rõ cho người đó biết là bạn đang rất bận, kẻo lại gây ra hiểu lầm. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương rất chu toàn và hay lo xa, điều này là rất tốt nhưng lại khiến bạn vất vả hơn người khác. Tuy nhiên, vai trò của bạn là rất quan trọng với sự phát triển của nhóm, hãy yên tâm là những cống hiến sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng mà thôi. Trong hôm nay, Bạch Dương nên tập trung vào việc nâng cao và trau dồi kiến thức nha. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác Kim Ngưu nhé, có thể khiến người khác không phát huy được thế mạnh và sức sáng tạo của họ đấy. Bạn nên công tâm, chú ý lắng nghe nguyện vọng, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế. Hãy yên tâm là một khi Kim Ngưu thay đổi theo chiều hướng tích cực thì mọi người luôn nhiệt tình với nhiệm vụ thôi. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Hôm nay là một ngày khá may mắn khi Song Tử nhận nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè cho những nhiệm vụ quan trọng. Nhưng nếu không tìm được tiếng nói chung thì khó có thể gắn kết được mọi người lại với nhau. Vào cuối ngày, Song Tử nên tranh thủ sự ủng hộ và tham vấn kinh nghiệm từ ba mẹ cho những kế hoạch tương lai nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải có thể làm cho một người bạn trở nên hụt hẫng vì đột ngột giảm đi sự quan tâm, hãy chủ động nói rõ cho người đó biết là bạn đang rất bận, kẻo lại gây ra hiểu lầm. Một số cơ hội trong học tập đến vào cuối ngày, Cự Giải nên nhanh chóng nắm bắt. Bạn có thể sẽ mở ra những chân trời mới đầy hứa hẹn phía trước. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Khả năng sáng tạo của Sư Tử là rất phong phú, nhưng bạn lại gặp vấn đề khó khăn trong việc chọn lựa và triển khai ý tưởng. Một vị quân sư uy tín và kinh nghiệm là điều thực sự cần thiết vào lúc này. Ngoài ra, bạn cần mạnh dạn, quyết đoán hơn nữa trong các quyết định quan trọng vào cuối ngày nữa nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Trong hôm nay, Xử Nữ luôn có khuynh hướng làm việc độc lập, nhưng như thế cũng có nghĩa là phải vất vả nhiều hơn đấy. Thay vì “đơn thân độc mã” thì bạn có thể gặt hái nhiều hơn thế khi cộng tác cùng một vài người bạn tin cẩn. Tuy nhiên, bạn nên tự lượng sức mình nhé, kẻo lại không đạt được mục tiêu nào đâu đó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Một cái nhìn thiển cận mang lại những kết quả không lường trước được, nhiều khó khăn sẽ làm cho Thiên Bình rất vất vả. Nhưng, một khi đã đặt quyết tâm rồi thì không có gì có thể ngăn cản được bạn đâu. Cố gắng hết sức mình trong từng mục tiêu cụ thể, những kết quả tích cực vào cuối ngày là phần thưởng xứng đáng cho những công sức bỏ ra đấy. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Khá nhiều lời mời hấp dẫn được đưa ra, nhưng lại xuất phát từ lợi ích của người khác chứ không phải bạn. Vì thế, Hổ Cáp nên tỉnh táo để nhận ra đâu là cơ hội và đâu là thách thức nhé. Buổi tối, hãy dành thời gian thể hiện sự quan tâm đến gia đình bằng những cử chỉ yêu thương hay đơn giản là thông báo một tin vui gặt hái được trong ngày. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã cần biết chọn đúng thời điểm để bày tỏ chính kiến, đôi khi vì quá nóng vội mà bạn có thể làm mếch lòng người khác đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những kế hoạch lớn. Hãy tập trung hết sức mình nhé, những thành công ngoài mong đợi sẽ đến vào cuối ngày nhanh thôi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Một khi đã thông suốt tư tưởng thì Ma Kết sẽ tiến hành công việc rất nhanh, đến nỗi người khác cũng không thể theo kịp. Nhưng điều quan trọng nhất của một nhóm làm việc là tìm được tiếng nói chung và đồng nhịp trong hành động. Hãy chủ động điều chỉnh lại mình nhé. Vào cuối ngày, Ma Kết nên dành cho người ấy một niềm vui nho nhỏ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Sẽ chẳng thể nào có thể tập trung khi những kế hoạch ăn chơi cứ lởn vởn xung quanh trong khi đang làm việc. Bảo Bình nên đặt quyết tâm cao độ, tập trung hết sức mình cho nhiệm vụ nhé. Hôm nay, bạn có đủ tiềm lực để thực hiện những kế hoạch lớn, nhưng cũng cần lưu ý trong việc tìm kiếm ê kíp hỗ trợ. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Đứa bạn thân đang gặp một vài khó khăn đang cần sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn đấy. Hãy giúp đỡ hết mình nhé! Những tin vui trong học tập vào đầu ngày mang đến sự tích lũy ngày càng nhiều trong kiến thức chuyên môn. Song Ngư sẽ ngày một tự tin và hoàn thành tốt được những nhiệm vụ khó khăn phía trước. 

STEPPE

Bình luận