Thứ Năm của bạn (17/05/2018)

(MTO 5 - 16/05/2018 18:08)

Hôm nay có thể nói là ngày của những cơ hội dành cho Xử Nữ. Bạn sẽ liên tục nhận được những tin tốt lành đến với mình và kèm theo đó là những cơ hội để giúp bạn thăng tiến cũng như đạt được những hoài bão.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một lời đề nghị nghe rất ư là dấp dẫn và bạn thực sự bị cuốn hút mạnh bởi những thông tin này. Nhưng khoan nào Bạch Dương, bình tĩnh xíu đi, bạn nên cẩn thận và suy nghĩ thật kĩ trước khi có bất kì quyết định thay đổi nào nhé, chịu khó suy nghĩ xa chút đi nha, đừng có để những cái lợi trước mắt che đi những viễn cảnh về sau.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có khả năng bạn sẽ phải đối diện với một số rắc rối phức tạp và bạn có thể nhận ra điều này bằng một vài dấu hiệu đang xuất hiện. Vậy thì may cho bạn rồi đó, nhanh chóng tìm ra cách giải quyết sớm trước khi chúng thật sự đến nghen. Luôn trong tư thế sẵn sàng và chuẩn bị trước vẫn luôn an toàn nhất.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ cảm thấy ngày hôm nay trôi qua thật dễ chịu và yên bình, phần lớn việc này là nhờ những người bạn đáng yêu bạn sẽ gặp và trò chuyện đó. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những thú vui và sở thích của bạn, họ sẵn sàng tám với bạn đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Thật là hạnh phúc khi có bên mình những người bạn như thế phải không Song Tử?

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay có thể bạn sẽ nhận được những cuộc điện thoại, email hay tin nhắn chứa đựng những nội dung vô cùng thú vị và hấp dẫn. Đồng thời cũng nhờ thế mà tình cờ bạn nảy sinh ra những ý tưởng rất hay để bố trí, sắp xếp lại không gian của mình sao cho hiệu quả và sống động hơn. Thứ Năm là ngày thích hợp để bạn làm việc với đội nhóm đó nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy hiểu hơn một chút về bản thân mình, đặc biệt là cảm nhận rõ hơn về nội tâm, việc này sẽ tạo điều kiện cho bạn diễn tả cảm xúc thêm gọn gàng, rõ ràng và sâu sắc hơn. Ngoài ra, cũng trong ngày hôm nay sẽ có một vài người hay sự kiện nào đó từ quá khứ xuất hiện lại với bạn. Đừng lúng túng nhé, chuyện thế này là bình thường thôi, bình tỉnh một chút thì bạn sẽ biết cách giải quyết thôi mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay có thể nói là ngày của những cơ hội dành cho Xử Nữ. Bạn sẽ liên tục nhận được những tin tốt lành đến với mình và kèm theo đó là những cơ hội để giúp bạn thăng tiến cũng như đạt được những hoài bão. Trở ngại duy nhất cản chân bạn không ai khác chính là bạn đấy, bởi vì bạn vẫn không đủ tự tin vào mình nên hơi rụt rè và chần chừ. Suy nghĩ cho kĩ đi nhé Xử Nữ, không dễ gì bạn nhận được những thời cơ này đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên để cho ngày hôm nay trôi qua thật nhẹ nhàng và đừng lo lắng hay vội vã gì cả nhé. Công việc, học hành đều diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Nếu có thời gian rảnh vào buổi thì hãy cùng người ấy dạo bộ hóng mát, cùng đi ăn uống gì đấy, thật nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Đây chính là điều bạn mong muốn trong cuộc sống của mình mà phải không?

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày đầy rắc rối với những cuộc cải vã và không khí nặng nề trong gia đình và với tính cách của Hổ Cáp thì bạn khó lòng im lặng được. Tuy vậy, nếu chưa đến lượt bạn trình bày ý kiến mà đã chen ngang vào thì e rằng bạn sẽ gặp phải sự bực dọc và phẫn nộ từ nguời khác đó. Yên tâm là bạn sẽ có cơ hội được trình bày quan điểm của mình, khi đó tha hồ mà nói và biết đâu giải quyết được khối chuyện đó. Kiên nhẫn nha, Hổ Cáp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ của mình ở trạng thái tốt. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó bạn nên tư vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của bạn trong ngày giữa tuần rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lí do có thể là bạn nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nha, bình tĩnh trước đã rồi bạn sẽ có cách giải quyết thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chủ đề chính trong ngày thứ Năm của Bảo Bình sẽ xoay quanh chuyện tiền nong. Bạn và một người nào đó khá quan trọng có thể sẽ hiểu lầm hoặc bất đồng ý kiến với nhau về những chuyện có liên quan đến tài chính, chẳng hạn như nên đầu tư như thế nào là có lợi nhất và đầu tư ở đâu, hay dùng tiền thế nào là khôn ngoan và hiệu quả nhất…càng đi sâu sẽ càng căng thẳng và không có đường ra. Chà, có vẻ nguy hiểm đây. Hãy cố gắng tìm ra cách giải quyết mà mỗi bên có thể tự đáp ứng được nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể hôm nay Song Ngư sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình hoặc nơi làm việc. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau. Ôi, như thế thì thật là mất trật tự và chẳng hay ho gì cả, nháo nhào cả lên. Vậy tại sao không nghĩ ra một phương án hay hơn nhỉ, chẳng hạn như ngày lẻ thì bạn làm việc này còn ngày chẳng thì đến lượt người khác đảm trách, vậy có phải công bằng hơn không nào.

STEPPE

Bình luận