Thứ Năm của bạn (08/06/2017)

(MTO 6 - 08/06/2017 03:17)

Ở Xử Nữ toát ra một sức hút, lôi cuốn đến lạ kỳ và mọi người dường như đều hướng mắt về phía bạn. Đó chính là một trong những dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bạn đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Khối lượng công việc của Bạch Dương tương đối nhiều nhưng kết quả của chúng ra sao sẽ tuỳ thuộc vào thái độ của bạn. Chìa khóa thành công chính là sự tự tin, lạc quan và luôn nhủ rằng mình sẽ làm được, làm tốt. Buổi tối, bạn có thể cùng nhỏ bạn thân đi xem phim, việc này sẽ giúp giải toả căng thẳng rất nhiều đó. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Cũng giống với một vài chòm sao khác, nếu như Kim Ngưu cảm thấy trong người không vui, không thoải mái thì nguồn an ui và chia sẻ tốt nhất cho bạn không ai khác chính là những người bạn thân yêu của mình. Hãy cứ làm những việc mà cả nhóm cùng thích, ưu tiên buổi tối để cùng thư giãn và trò chuyện vui vẻ với nhau. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Điều duy nhất Song Tử nghĩ đến trong ngày thứ Năm này chính là tiền. Bạn đang rất muốn đi shopping, rất muốn tiêu xài vào món đồ nào đó…tuy nhiên việc này sẽ không có giúp ích gì cho bạn cả. Nếu kìm hãm được bản thân, và đầu tư thời gian vào những công việc thiện nguyện thì bạn sẽ thấy thời gian trôi qua thật ý nghĩa và hạnh phúc dường bao. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn bởi vì khả năng đánh giá, phán xét của bạn cực kỳ chuẩn xác và sắc bén. Đừng ngại ngần khi nói lên những quan điểm của mình, bất kỳ điều gì bạn thấy không đúng, không hài lòng thì cứ mạnh dạn nói ra, mọi người sẽ cảm kích điều đó. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Khi bước sang ngày thứ Năm, tâm trạng của Sư Tử rất dễ cáu gắt và gây gổ, đặc biệt là khi bạn có cảm giác như mình không còn có thể suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt được nữa. Đừng lo nghĩ nhiều quá, cứ cố gắng đơn giản hoá mọi thứ vì đến tối thì những căng thẳng ở trên sẽ tan biến đi thôi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Ở Xử Nữ toát ra một sức hút, lôi cuốn đến lạ kỳ và mọi người dường như đều hướng mắt về phía bạn. Đó chính là một trong những dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bạn đấy. Nếu vài ngày trước bạn có gặp trục trặc gì có liên quan thì hôm nay sẽ là dịp để bạn điều chỉnh lại. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Hôm nay, Thiên Bình dành sự quan tâm của mình về phía gia đình rất nhiều, đặc biệt là trong việc sắp xếp và thiết kế lại không gian trong nhà. Nghe hay đấy, vậy bạn nên nhanh chóng nhìn một vòng trong nhà xem chỗ nào cần phải trang trí lại để cho nhà của mình thêm đẹp và mới hơn. Mặc dù vậy, đừng quên chú ý đến ngân sách nữa nha. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Hôm nay là một ngày rất đẹp trời và hứa hẹn những tiến triển tốt đẹp cho Hổ Cáp hơn cả những gì bạn mong đợi. Một điều đặc biệt là bạn cho thể hiện cho mọi người thấy sự mềm mỏng, dịu dàng vốn ít thấy xuất hiện ở những người thuộc chòm sao này, mọi người nhờ thế mà muốn đến gần với bạn hơn. Tuyệt cú mèo rồi nhá. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Hình như thời gian trong ngày hôm nay trôi qua khá chậm, vậy thì bạn phải nhanh chóng thay đổi và phá vỡ không khí này thôi. Hiện giờ trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn cực tốt, phát huy đi nào. Nhưng cho dù bạn đình làm gì thì nên ngó một tí sang tình hình tài chính của mình, đừng làm gì để ngân sách trở nên hạn hẹp dần nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Có khả năng bạn sẽ đánh giá sai tình huống mà mình đối diện trong ngày thứ Năm này. Tưởng rằng bạn sẽ là người lãnh đạo, dẫn đường nhưng lời khuyên là bạn nên bước lùi lại. Bằng cách này, bạn sẽ nhận ra được vài điều quan trọng có thể chuyển thành lợi thế cho mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Sẽ có vài người đang có ý định không tốt, cố tạo thêm nhiều việc cho bạn nhưng đưa ra những lời nói ngọt ngào, đầy thuyết phục. Đừng để bị mắc kẹt trong đó nha, thực chất bạn sẽ chẳng đạt được điều gì có lợi cho mình khi đảm nhận những việc đó đâu, ngược lại càng thêm phí sức lực và thời gian nữa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Nếu Song Ngư muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình thì hãy kết hợp thể hiện sự quyết đoán, kiên định nhưng nhẹ nhàng và mềm mỏng. Cứ phát huy tốt những tính cách đó rồi bạn sẽ kinh ngạc trước những kết quả về sau, chúng sẽ dẫn bạn đi khá xa. 

STEPPE

Bình luận