Thứ Hai của bạn (28/05/2018)

(MTO 5 - 28/05/2018 11:31)

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày đầu tiên của tuần mới rất khả quan và đang có chiều hướng đi lên.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ chào đón tuần mới với khá nhiều may mắn và thành công trong công việc, cũng như học tập. Cũng vì thành tích đó mà có thể cả nhóm sẽ rủ bạn cùng đi ăn tối để ăn mừng. Chà, cơ hội để bạn được diện đồ đẹp và đồ mới đây, nhớ chọn bồ đồ thiệt nổi bật nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ Hai đầu tuần sẽ đem đến cho Kim Ngưu những điều tốt đẹp nhất, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Cho dù bạn thấy rằng lượng công việc ngày càng nhiều, càng khó thì cũng đừng có khó chịu, ngược lại bạn hãy luôn mỉm cười và chào đón chúng. Hãy tin đi, chỉ cần lạc quan thì sẽ mọi chuyện sẽ tốt đẹp cho bạn thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bước vào tuần mới với một sức sống mới, niềm lạc quan mới và sự tự tin tột độ, chính những ưu điểm này sẽ giúp bạn có được một ngày làm việc, học tập cực kỳ hiệu quả. Buổi tối, bạn có thể lên mạng chat chít với đám bạn, chia sẻ những gì bạn đạt được, hoặc rủ nhỏ bạn thân cùng dạo chơi, đơn giản thôi nhưng mà vui.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày đầu tiên của tuần mới rất khả quan và đang có chiều hướng đi lên. Và với tâm trạng vui vẻ, hướng về những ngày tốt đẹp phía trước, bạn có thể cho phép mình tranh thủ giờ nghỉ trưa để đi tìm mua vài bộ đồ đang giảm giá, sẽ có những món đồ khá đẹp đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cảm giác bực bội, thất vọng hay bất mãn trước đó sẽ biến mất khi tuần mới vừa bắt đầu. Đồng thời, các kế hoạch, mục tiêu của bạn cũng đang có những dấu hiệu tiến triển đầy lạc quan. Một vấn đề khó khăn duy nhất bạn sẽ gặp phải là quyết định giữa rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu tập trung vào mục tiêu chính thì bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn vào vấn đề.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như bạn vẫn chưa giải thích và làm rõ với một người bạn về bất đồng mà hai người đang đối diện thì hôm nay sẽ là cơ hội cuối cùng để giải quyết đó nhé. Nếu bạn đã làm điều đó rồi thì sẽ thấy trong người hoàn toàn thoải mái, tự tin, thậm chí sẵn sàng xử lý bất kỳ khó khăn nào đến, nếu có nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Để bắt đầu cho tuần mới, Thiên Bình tỏ ra rất tốt bụng và nhiệt tình sẵn sàng giúp đỡ một người bạn của mình, nhưng thiệt ra bạn giúp đã không bỏ ra công sức cần thiết cho công việc họ đang làm. Nếu bạn muốn góp ý thì hãy cứ làm như thế, nhưng phải cẩn thận trong lời nói của mình, đừng đưa ra những lời chỉ trích, chê bai quá nặng nhé.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những ý tưởng rời rạc trước kia của Hổ Cáp bắt đầu có hình dạng nhất định và đang trên chiều hướng trở thành sự thật miễn là bạn đừng để cho mình bị phân tâm bởi nhân tố bên ngoài không có liên quan. Bạn cũng cần phải năng động và tích cực hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thận trọng chính là từ khoá quan trọng bạn cần phải luôn ghi nhớ, đặc biệt là trong chuyện tiền nong. Nếu bạn được giới thiệu những thông tin, đề nghị quá ngọt thì phải tìm hiểu thật kỹ đấy. Đồng thời, tránh đưa ra quyết định luôn nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn là người khá linh hoạt và thông thoáng, nhưng hôm nay bạn lại có tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Bạn luôn cho rằng mình đúng nhưng sự thật là bạn đã bỏ sót điều gì đó khá quan trọng, và cái điều đó có lẽ chính là điều mạ bạn cho rằng mình đúng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay không có nhiều sự kiện nổi bật hay vui vẻ, nhưng Bảo Bình sẽ gặt hái được vài điều đáng kể nếu bạn nổ lực hết mình. Thêm vào đó, nếu hôm nay bạn làm càng nhiều việc thì ngày mai bạn sẽ càng có thêm thời gian rãnh. Vì thế, cố gắng lên nào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng của Song Ngư trong ngày thứ Hai khá nhẹ nhàng và dễ chịu, tuy nhiên có khả năng là bạn không sử nguồn năng lượng của mình thật hiệu quả. Bạn bỏ ra khá nhiều công sức nhưng kết quả lại không bao nhiêu, thậm chí lại chẳng được gì. Thử làm điều này nhé: viết ra danh sách các việc cần làm và đưa ra những thứ tự ưu tiên cho từng hạng mục, rồi cứ thế làm tới.

STEPPE

Bình luận