Thứ Hai của bạn (23/07/2018)

(MTO 7 - 22/07/2018 21:59)

Dù có cố gắng đến đâu thì Song Tử không tài nào giữ được cho mình những bí mật trong ngày đầu tuần này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên có cái nhìn thoáng hơn nữa trong cách tiếp cận vấn đề nha, đôi khi vì quá cứng nhắc mà bỏ qua nhiều cơ hội đáng tiếc cho mình. Trong ngày thứ Hai này, bạn sẽ có cơ hội kết thân với khá nhiều mối quan hệ mới, mang lại nhiều chia sẻ thực tiễn quý giá. Vào cuối ngày, hãy dành cho “người ấy” sự quan tâm nhé, hay đơn giản là lời thăm hỏi mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi khi bạn bị cuốn theo mọi thứ thật hối hả mà không nhận ra, chúng sẽ làm Kim Ngưu mệt mỏi và mất định hướng. Tốt nhất là hãy nên chủ động hơn nữa trong công việc của bản thân nha. Tốt nhất là bạn nên bám theo những kế hoạch đã vạch ra cho mình mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Dù có cố gắng đến đâu thì Song Tử không tài nào giữ được cho mình những bí mật trong ngày đầu tuần này. Quá tin tưởng vào người khác có thể là một điểm yếu cần khắc phục đấy. Tuy nhiên, bạn bè luôn quý trọng và yêu quý vì tính thật thà, chất phác của Song Tử. Điều này làm cho tất cả các mối quan hệ trở nên thân thiết và gắn bó lâu dài.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không thích sự áp đặt, và cũng sẽ phản ứng lại rất dữ dội khi một ai đó ép buộc bạn làm những điều không mong muốn. Nếu trong một nhóm làm việc thì hãy nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình nhé, đừng nên quá tiêu cực trong suy nghĩ và hành động, thử đặt mình vào hoàn cảnh người khác thì bạn sẽ có cái nhìn cảm thông mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự kiên trì mang lại nhiều thành tích nổi bật trong ngày thứ Hai này. Mọi người rất ấn tượng với khả năng phán đoán cực nhanh và nhạy bén của bạn. Mặc dù vậy, cũng có khả năng sẽ xảy ra vài hiểu lầm nhỏ với những người khác, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên im lặng vào lúc này, không nên cố giải thích hay thanh minh gì cả, không hiệu quả đâu, thời cơ sẽ đến vào dịp khác .

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài ăn nói có duyên sẽ có sức hút mãnh liệt với những người bạn khác phái trong hôm nay. Xử Nữ sẽ rất nổi bật trong mọi hoạt động, nhưng cũng đừng nên vì thế mà tự gây sức ép cho mình nhé. Đến với mọi người bằng sự thân thiện, cở mở và trao đổi, học tập lẫn nhau hơn là tranh đua, đấu đá nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất có duyên với những công việc liên quan đến nghiên cứu hay tư vấn, nhiều lời khuyên hữu ích được đưa ra giúp ích rất nhiều cho mọi người đấy. Tất nhiên là bạn không thể giúp tất tần tật mọi việc cho họ, những gì bạn làm chỉ là dựa trên hiểu biết và kinh nghiệm cá nhân mà thôi, họ cũng hiểu điều đó cho nên bạn không nên e ngại đâu nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Muốn học hỏi được nhiều kinh nghiệm hay thì cần phải mạnh dạn thử nghiệm những phương pháp mới. Hổ Cáp cần phải chiến thắng được nỗi sợ thì mới có thể tự tin với những gì bạn làm trong ngày thứ Hai này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kêu gọi người khác đồng hành cùng nếu không tin tưởng vào năng lực của bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi, mọi việc quá rắc rối và đầy những rủi ro khiến cho Nhân Mã luôn trong trạng thái căng thẳng, lo âu. Mặc cho những nỗ lực vượt lên chính mình thì tình trạng khó khăn vẫn dậm chân tại chỗ. Tốt nhất là bạn nên chia sẻ với đứa bạn thân nhé, có một người đồng hành sẽ giúp Nhân Mã luôn tỉnh táo và có những quyết sách đúng đắn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy chủ động giảm tải những gì Ma Kết cho là không cần thiết và có ảnh hưởng đến công việc và học tập trong ngày đầu tuần này nhé. Điều quan trọng nhất lúc này là phải đảm bảo sự tập trung cao độ cho những nhiệm vụ quan trọng phía trước. Hãy tích cực trao dồi khả năng chuyên môn để thích nghi ngày một tốt với sự thay đổi của hoàn cảnh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một vài tình huống trong ngày có thể làm bạn hơi khó xử, nhất là trong mối quan hệ bạn bè. Mọi thứ sẽ được giải quyết một cách êm thấm nếu như Bảo Bình tỏ ra tâm lý hơn một chút. Tình cảm thăng hoa tạo ra nhiều cảm xúc và động lực làm việc tốt hơn. Một vài thành công nho nhỏ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho gia đình, bạn bè vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lắng nghe và chia sẻ là cách tốt nhất để thu phục lòng người, Song Ngư hãy nên ghi nhớ rõ điều này nhé. Trong ngày thứ Hai này, khả năng giao tiếp khéo léo và mối quan hệ tốt với một vài nhân vật quan trọng có thể giúp ích khá nhiều cho công việc hiện tại đấy. Bạn nên tận dụng chúng một cách khôn ngoan nhất, những thành công sẽ đến vào cuối ngày mà thôi.

STEPPE

Bình luận