Thứ Ba của bạn (27/02/2018)

(MTO 2 - 27/02/2018 06:59)

Hôm nay, Song Tử có thể sẽ trở thành tâm điểm, nhưng dường như điều này lại làm cho ban cảm thấy bồn chồn và lo âu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn cảm thấy hơi căng thẳng và lo lắng nhưng lại không hiểu vì sao. Điều này sẽ có tác động không ít đến những mối quan hệ hiện tại. Cách xóa tan căng thẳng vào lúc này có lẽ là bạn nên đi tập thể dục, chẳng hạn như bơi lội, chạy bộ…kết quả sẽ thể hiện rõ ngay sau đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù bạn sẽ nhận được vài lời mời rủ rê ra ngoài đi chơi nhưng tâm trạng của bạn lúc này lại không sẵn sàng cho không khí như vậy. Quả là như vậy, bạn không nên tham gia những buổi hội họp, tiệc tùng trong thứ Ba này. Thay vào đó, nên ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức để nạp năng lượng cho ngày hôm sau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể sẽ trở thành tâm điểm, nhưng dường như điều này lại làm cho ban cảm thấy bồn chồn và lo âu. Nếu như ai đó trông chờ bạn nói ra điều gì đó thì cứ mạnh dạn trình bày, nhưng nên ngắn gọn, súc tích và đơn giản mà thôi. Cuối ngày, bạn có thể đọc sách, đó là cách giúp giải tỏa stress tốt nhất.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mong muốn có một không gian yên tỉnh để làm những việc mình thích và không bị ai quấy rầy. Đó cũng là lúc thích hợp để bạn tập trung suy nghĩ tốt hơn và có những phản ánh chính xác. Cứ làm như vậy và nhớ thông báo cho mọi người biết nhé, họ sẽ tôn trọng mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù cuộc sống của bạn đang diễn ra tốt đẹp, nhưng Sư Tử vẫn cảm thấy đôi chút không an tâm về “ngân khố” của mình. Thật ra là do bạn đang lo lắng quá mức mà thôi, không có dấu hiệu gì đáng lo cho tình hình tài chính của bạn đâu. Để giải tỏa lo lắng, bạn nên ra ngoài cuốc bộ hóng mát cùng một người bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không hiểu sao hôm nay Xử Nữ chẳng muốn đi ra ngoài, không muốn tham gia tiệc tùng nào cả. Ngược lại, bạn chỉ muốn được một mình tập trung giải quyết công việc, chúng quan trọng hơn. Đến cuối ngày, bạn cảm thấy rất thoải mái khi hoàn thành xong nhiệm vụ và vì thế rất hài lòng cho một ngày thứ Ba.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Không biết do thời tiết hay vì lý do gì mà trong thứ Ba này, hầu hết các chòm sao đều không muốn đến chốn đông đúc, ồn ào và náo nhiệt mà chỉ muốn làm gì đó thật nhẹ nhàng, yên bình mà thôi. Thiên Bình cũng không phải là ngoại lệ. Không sao, cứ sống làm sao cho bản thân mình cảm thấy thoải mái nhất và ít bị căng thẳng nhất.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày Hổ Cáp nên dành cho riêng mình thôi nhé. Sau khi hoàn thành xong công việc được giao, bạn nên liệt kê ra danh sách những việc muốn làm trong thời gian còn lại: đọc sách nè, nghe nhạc nè hay thậm chí là sáng tác. Nhưng cho dù bạn muốn làm gì đi nữa thì đừng quên tiết mục thể dục thể thao đó nghen.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay không phải là một ngày đẹp trời của Nhân Mã rồi. Không hiểu vì sao bạn lại bị vướng vào khá nhiều rắc rối đến nỗi khiến bạn phải bất ngờ và trở tay không kịp. Do vậy, không lấy làm lạ khi bạn trở nên cáu gắt và bực bội. Nhưng, thật may là những người bạn tốt sẽ luôn ở bên cạnh để cổ vũ và giúp đỡ bạn khi cần thiết nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Giống như Nhân Mã, Ma Kết gặp không ít chuyện bực mình trong thứ Ba này. Nào là gọi lộn số, hoặc vừa bắt máy thì đầu bên kia lại tắt. Nào là xui xẻo khi đi làm hay đi học, rồi đứa em chọc giận bạn điên lên. Đúng là khó chịu thiệt, nhưng cố gắng kiềm chế cơn giận nhé. Hít thở đều sẽ giúp bạn rất hiệu quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tài chính sẽ làm cho Bảo Bình rối rắm đầu óc. Thực ra, chỉ cần bạn dành chút thời gian để kiểm tra kỹ lại các con số, từng chi tiết một rồi mọi thứ sẽ rõ ràng sớm thôi. Một điều nữa bạn nên ghi nhớ, giấc mơ trong tối nay sẽ gợi ra một số chi tiết thú vị và đầy bí ẩn, nên cố nhớ và ghi chúng vào sổ tay nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một người thân hay một đứa bạn đang có vài chuyện phiền muộn, do vậy họ luôn có tâm trạng lo âu và thiếu tâp trung. Mặc dù bạn đang cố tìm cách giúp nhưng dường như họ lại không muốn chia sẻ. Vậy thì bạn không việc gì phải lo lắng nhiều, cứ thoải mái và làm những việc của mình thôi, họ sẽ có cách giải quyết của riêng họ.

STEPPE

Bình luận