Thứ Ba của bạn (09/01/2018)

(MTO 1 - 08/01/2018 21:49)

Bật mí cho Cự Giải đây: chỉ cần bạn chịu khó nhìn lại những kế hoạch hay ý tưởng của mình và điều chỉnh lại chút xíu thì có khả năng chúng sẽ trở thành hiện thực rất dễ dàng, kể cả những điều tưởng chừng là không tưởng, khó khả thi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy rất hài lòng với tất cả những gì đang đến với bạn trong ngày thứ Ba này. Bạn biết cách ăn nói và kết thân với mọi người, hơn nữa sẽ không còn là trở ngại hay thử thách để có thể làm mọi việc theo cách và ý muốn của bạn. Sẽ có người “ghen tị” luôn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bật mí cho Kim Ngưu là hôm nay bạn có thể cho phép mình được nghỉ giải lao hoặc thư giãn theo ý thích giữa hàng núi công việc xếp chồng. Tận dụng khoảng thời gian đó để nằm nghỉ, hoặc alô cho đứa bạn thân. Một tin khác cũng có thể là nguyên nhân để bạn mỉm cười hài lòng: ngân khố của bạn đang trên đà đi lên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu công việc hay bài vở không đạt kết quả cao hay không như mong đợi thì đừng nản lòng và giảm nhiệt huyết nhé Song Tử. Thực ra, nếu bạn biết nắm bắt tình hình, biết tận dụng sức mạnh của mình thì việc biến chuyển những điều bất lợi thành có lợi là chuyện khá dễ dàng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bật mí cho Cự Giải đây: chỉ cần bạn chịu khó nhìn lại những kế hoạch hay ý tưởng của mình và điều chỉnh lại chút xíu thì có khả năng chúng sẽ trở thành hiện thực rất dễ dàng, kể cả những điều tưởng chừng là không tưởng, khó khả thi. Thêm vào đó, nếu bạn biết cách kết hợp giữa trí sáng tạo của mình và lời khuyên từ người khác thì có thể nói bạn là người chiến thắng trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày đem đến nhiều tin vui cho Sư Tử: được khen thưởng nè, được ghi nhận nỗ lực nè, được thăng chức nè, được tăng lương nè…Ngoài ra bạn còn đang đi đúng hướng trong việc hoàn thành những công việc còn đang dang dở. Thích nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày thứ Ba tuyệt vời với những giây phút xuyến xao bên cạnh người mình yêu dấu. Hãy cùng “người ấy” lên kế hoạch cho buổi tối cùng nhau thật lãng mạn. Những bạn vẫn chưa bước vào thế giới tình yêu thì vui vẻ hết cỡ cùng đám bạn thân yêu của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày thứ Ba mở ra cho Thiên Bình nhiều triển vọng tốt đẹp, nhấn mạnh ở khía cạnh tình bạn và tình cảm. Bạn sẽ trãi qua khoảng thời gian đầy vui tươi, những bạn đang yêu còn nhận được một lời hứa hẹn rất dễ thương từ “người kia”, những bạn còn đang độc thân cũng có cơ hội gặp được người “trong mộng” của mình.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay có khá nhiều việc để Hổ Cáp phải hoàn thành, phải nói là khá ư nặng nề. Để mọi việc được diễn ra tốt đẹp bạn hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, “giải lao giữa giờ”, đừng bắt bộ não hoạt động liên tục vì như vậy sẽ không hiệu quả đâu. Tuy vậy, đừng để khoảng thời gian xả stress này kéo dài quá lâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn phải hết sức tỉnh táo, đừng để tình cảm xen vào và kiểm soát mọi thứ. Dường như bạn đánh mất đi sự lạc quan và vui vẻ của mình và phản ứng thái quá trước một khó khăn nhỏ. Cố gắng bình tĩnh, hãy lắng nghe và tìm hiểu sự việc trước, giận quá mất khôn đấy nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là ngày thử thách của Ma Kết trong những chuyện xoay quanh bạn bè, tình yêu vì chúng đều có mối tương quan chặt chẽ đến cảm xúc cá nhân. Bạn quá nhạy cảm trước một tình huống rất bình thường, hoặc dễ bị tác động bởi những người xung quanh đang có tâm trạng đó. Cố gắng để mọi chuyện được tự nhiên.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm thấy rất mơ hồ trong những dòng cảm xúc của mình. Một mặt, bên ngoài bạn tỏ ra rất cứng rắn, gan lì nhưng mặt khác, bên trong lại khá mềm yếu và dễ tổn thương. Những lúc thế này, bạn hãy im lặng, tìm một nơi yên bình và làm rõ những gì đang diễn ra bên trong con người mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhìn Song Ngư thiếu sức sống, thiếu nhiệt huyết và thiếu năng lượng quá. Với tâm trạng thế này sẽ rất khó mà làm việc đây. Thật ra để xua đi những điều đáng ghét này ra khỏi tâm trí cũng không khó khăn lắm vì chung quanh bạn luôn có những người bạn hóm hỉnh và sôi nổi mà. Lắng nghe và làm theo những gì họ khuyên nhủ, bạn sẽ nhanh chóng rủ bỏ những căng thẳng và mệt mỏi trong lòng.
STEPPE

Bình luận