Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
* Chuẩn bị
- Sườn non
- Mật ong
- Mè
- Tương ớt
- Hành tím xay nhuyễn
- Gia vị nêm
* Cách làm
- Sườn rửa sạch và để ráo.
- Nước sốt ướp bao gồm: Tương ớt + nước tương + tỏi băm + tiêu+ mè + bột nêm.
- Thời gian ướp sườn từ 30 - 45p
- Sau đó, nướng sườn trên than. Sau khi sườn chín bạn có thể rắc mè bên trên lớp sườn.
- Bạn có thể dùng sườn nướng mè với cơm nóng, hoặc salad.
Chúc bạn thành công!
Bài, ảnh: TƯỜNG LAM
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toánVui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XVui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận