Thơm lừng sườn non nướng mè

Thứ năm, 12/07/2018 17:36 (GMT+7)

Sườn non nướng mè là món ăn hấp dẫn trong những ngày mưa. Công thức sau đây sẽ giúp bạn có thêm một món ăn đậm vị và thơm ngon.

* Chuẩn bị

- Sườn non

- Mật ong

- Mè

- Tương ớt

- Hành tím xay nhuyễn

- Gia vị nêm

* Cách làm

- Sườn rửa sạch và để ráo.

- Nước sốt ướp bao gồm: Tương ớt + nước tương + tỏi băm + tiêu+ mè + bột nêm.

- Thời gian ướp sườn từ 30 - 45p

- Sau đó, nướng sườn trên than. Sau khi sườn chín bạn có thể rắc mè bên trên lớp sườn.

- Bạn có thể dùng sườn nướng mè với cơm nóng, hoặc salad.

Chúc bạn thành công!

Bài, ảnh: TƯỜNG LAM

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: